Google Pay mới trông giống như một ứng dụng trò chuyện, dịch vụ ngân hàng Plex ra mắt vào năm 2021

Phiên bản mới của Google Pay trông giống như một ứng dụng trò chuyện – nó hiển thị danh sách liên hệ (mọi người và doanh nghiệp) và các giao dịch chuyển tiền được tạo kiểu giống như tin nhắn. Bạn thậm chí có thể tạo “cuộc trò chuyện” nhóm để dễ dàng chia hóa đơn tại nhà hàng hoặc tiền thuê nhà hàng tháng với bạn cùng phòng của mình. Và, có, bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản.

Phiên bản này sẽ được tung ra đầu tiên tại Hoa Kỳ và chỉ là một phần trong kế hoạch của Google cho tương lai của Pay. Nó đã hợp tác với 11 ngân hàng và hiệp hội tín dụng để ra mắt Tài khoản Plex – tài khoản séc và tài khoản tiết kiệm không có phí hàng tháng, phí thấu chi hoặc yêu cầu số dư tối thiểu. Plex sẽ ra mắt vào năm 2021, đầu tiên ở Mỹ.

Google Pay mới trông giống như một ứng dụng trò chuyện, dịch vụ ngân hàng Plex ra mắt vào năm 2021

Ứng dụng cũng đơn giản hóa các ưu đãi khuyến mãi và giảm giá – Burger King, Etsy, REI Co-op, Sweetgreen, Target, Warby Parke và nhiều hơn nữa đã đăng ký để cung cấp các giao dịch thông qua Pay. Giảm giá có thể được kích hoạt bằng một lần nhấn và bạn có thể đặt lời nhắc cho các giao dịch sắp hết hạn.

Google Pay mới trông giống như một ứng dụng trò chuyện, dịch vụ ngân hàng Plex ra mắt vào năm 2021

Google Pay mới có thể giúp bạn sắp xếp và xem xét chi tiêu của mình. Nếu nó được kết nối với tài khoản ngân hàng, nó sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt vào cuối tháng, bao gồm cả xu hướng chi tiêu của bạn. Nó thậm chí có thể quét hộp thư đến Gmail và thư viện Ảnh của bạn để tìm các biên nhận trước đây (tất nhiên là có sự cho phép).

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm trong lịch sử chi tiêu của mình bằng chính các thiết bị thông minh của Google mà bạn có trong Photos. Bạn có thể tìm kiếm “thực phẩm” hoặc “tháng trước” và Pay sẽ hiển thị các giao dịch có liên quan.

Google đã làm cho ứng dụng mới an toàn và có ý thức về quyền riêng tư. Dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ được bán cho bên thứ ba và sẽ không được chia sẻ với phần còn lại của Google để nhắm mục tiêu quảng cáo. Ứng dụng này cũng có nhiều lớp bảo mật. Ví dụ, nó sẽ cảnh báo bạn khi bạn sắp gửi tiền cho một người lạ.

Bạn có thể chọn sử dụng lịch sử giao dịch để cá nhân hóa ứng dụng. Tính năng này được tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể dùng thử trong ba tháng trước khi quyết định tiếp tục sử dụng hay tắt.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare