Google phát hành Android 11 Developer Preview 3 cho các thiết bị Pixel

Hôm nay, Google đã bắt đầu tung ra bản phát hành thứ ba của Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 cho một số thiết bị Pixel. Thật không may, chúng tôi không khuyên mọi người nên flash bản dựng Bản xem trước dành cho nhà phát triển cho Pixel của bạn nếu nó hiện là thiết bị chính của bạn, vì có lẽ nó không đủ ổn định.

Bản cập nhật được ra mắt vào ngày 23 tháng 4 với số bản dựng là RPP3.200230.017 và được bảo mật cho đến tháng 4 năm 2020. Được chạy với dịch vụ Google Play 20.12,14.

Google Pixel 3a

Nếu bạn đang chạy Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11, Google cung cấp khả năng cập nhật lên DP3 thông qua cập nhật OTA. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh nhà máy tại liên kết Nguồn bên dưới.

Google lưu ý bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi lỗi và một loạt các cải tiến về năng suất, đó là cách mà Google không cho chúng tôi biết nhiều. Khi Android 11 đạt đến giai đoạn Beta, nó sẽ không chỉ ổn định hơn khi sử dụng hàng ngày mà còn dễ dàng hơn để đăng ký và kéo bản cập nhật OTA (qua mạng). Hiện tại, Bản xem trước dành cho nhà phát triển yêu cầu bạn xóa sạch dữ liệu của thiết bị Pixel, do đó hãy chắc chắn sao lưu các tệp trước khi flash.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password