Google Pixel 4 và Pixel 4 XL rẻ hơn bao giờ hết, bắt đầu từ $ 500 – Đánh giá Geek

Ảnh của Google Pixel 4
Google

Pixel 4 và 4 XL tuyệt vời, có máy ảnh tốt nhất mà chúng tôi đã từng thấy trên điện thoại, giảm giá $ 300 cho đến ngày 9 tháng Năm. Nếu bạn đã khao khát sở hữu Pixel 4, thì bạn có thể mua một chiếc đã được mở khóa chỉ với 500 đô la ngay bây giờ. Giảm giá này áp dụng cho Cửa hàng Google, Mua tốt nhấtAmazon.

Pixel 4 hoặc 4 XL đã được mở khóa sẽ hoạt động với bất kỳ nhà mạng nào. Bạn không cần phải đến một địa điểm thực tế để làm cho những chiếc điện thoại này hoạt động, bạn chỉ cần lấy thẻ SIM ra khỏi điện thoại cũ và dán nó vào thiết bị Pixel mới của bạn.

Chúng tôi hy vọng Google sẽ phát hành điện thoại Pixel 4a ngân sách của mình vào khoảng năm nay, sẽ đạt mức giá $ 400. Để tham khảo, Google đã ra mắt các thiết bị 3a và 3a XL với giá $ 400 và $ 480, tương ứng. Mặc dù từ trên đường phố cho thấy rằng đã giành được một chiếc 4a XL trong năm nay, nhưng điều đó vẫn sẽ cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi.

Trong khi đó, Pixel 4 $ 500 là một tùy chọn hoàn toàn xuất sắc, thậm chí còn tốt hơn 400 $ 4a khi nó ra mắt. Giảm giá như thế này don rất thường xuyên, vì vậy bây giờ, thời gian để quyết định cách bạn muốn tiêu tiền của mình.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password