Google Pixel 4a có thêm hai chứng nhận trên đường trở thành chính thức

Các Pixel 4a câu chuyện tiếp tục. Điện thoại thông minh giá cả phải chăng này ban đầu được đồn đại sẽ xuất hiện tại hội nghị Google I / O vào tháng 5, nhưng sau đó đã bị hủy vì đại dịch COVID-19. Vì vậy, chúng tôi nghe nói vụ phóng đã được đẩy sang tháng 7, nhưng dường như điều đó không còn xảy ra nữa, với chiếc điện thoại không thể giải thích được bây giờ sẽ được nhìn thấy ánh sáng trong ngày vào tháng Mười.

Điều đó thật kỳ lạ, xem xét nó đã bị rò rỉ bao nhiêu, nhưng nó khác xa với điều kỳ lạ nhất mà Google từng làm. Bất kể khi nào Pixel 4a sẽ thực sự có sẵn, nó vẫn tiếp tục diễu hành chứng nhận. Nó đã gần đây phát hiện tại FCCvà nó cũng đã thêm một vài bước tiên quyết như vậy trong hành trình hướng tới tính khả dụng, tại IMDA và BIS.

Cái sau có thể có nghĩa là nó sẽ được tung ra ở Ấn Độ, nhưng nó không phải là một thứ nhất định. Những tài liệu này không thực sự tiết lộ bất cứ điều gì chúng ta không biết. Pixel 4a sẽ có hỗ trợ 4G (và không có 5G), NFC, Wi-Fi a / b / g / n và Bluetooth, không có gì đáng ngạc nhiên.

Google Pixel 4a có thêm hai chứng nhận trên đường trở thành chính thức

Những tin đồn và rò rỉ trong quá khứ đã nói về chiếc điện thoại đi kèm với màn hình cảm ứng OLED FHD + 5,81 inch (không có tốc độ làm mới cao), pin 3.080 mAh và camera đơn phía sau. Dự kiến ​​sẽ thấy Snapdragon 730 SoC chạy mọi thứ, kết hợp với 4GB RAM và 64 hoặc 128GB dung lượng lưu trữ.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0