Google Pixel 4a hiện có sẵn với màu Barely Blue mới

Pixel 4a của Google Có thể là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung hoàn hảo ở bên trong, nhưng bên ngoài của nó cho đến nay vẫn vô cùng nhàm chán, những gì mà chỉ có một phiên bản màu – Chỉ Đen. Đó là … chức năng, đừng hiểu lầm chúng tôi, nhưng có thể bạn muốn một số màu sắc hơn trong cuộc sống của bạn?

Nếu đúng như vậy, thì hiện tại bạn nên vui mừng vì Pixel 4a vừa có một màu sắc khác: nó được gọi là Barely Blue và như thường lệ đối với Google, tên của màu sắc cực kỳ mô tả.

Google Pixel 4a hiện có sẵn với màu Barely Blue mới

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, hiển thị nó cạnh nhau với phiên bản màu đen, nó là một loại ‘màu xanh nhạt’ rất nhạt, không có gì quá cực đoan – trừ khi bạn đếm nút nguồn màu vàng, đây là một thiết kế thú vị mà chúng tôi đã thấy Google can thiệp trước đây.

Ngoài màu sắc mới, mọi thứ về Pixel 4a Barely Blue đều giống với Pixel 4a Just Black. Nội thất, giá $ 349, mọi thứ. Nếu bạn thích nó với màu xanh lam, đừng dành nhiều thời gian để suy nghĩ về việc mua một chiếc, vì thực tế đây có thể là đợt giảm giá có hạn, với số lượng hàng có hạn. Và một khi điều đó biến mất, nó sẽ biến mất. Có lẽ nó nên có màu đỏ và được gọi là phiên bản Tối cao hay gì đó.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare