Google sẽ công bố ứng dụng Google Pay mới và thẻ ghi nợ đồng thương hiệu

Google đang chuẩn bị cho buổi phát trực tiếp video công bố diễn ra vào sáng mai. Hình ảnh thẻ ghi nợ đồng thương hiệu của Google bị rò rỉ trở lại vào tháng tư cùng với các bản mô phỏng công cụ quản lý tiền trong ứng dụng Google Pay, giống như Apple Card đối với người dùng iPhone trong ứng dụng Wallet trên iOS.

Video ra mắt vào sáng Thứ Tư tuần này lúc 9:27 sáng (PT) trên Kênh YouTube của Google (được nhúng bên dưới). Video hiện đang chờ phát trực tiếp bắt đầu từ thời điểm đó và mô tả của video cho biết:

Mời bạn xem trực tiếp và tìm hiểu thêm về ứng dụng Google Pay mới, được thiết kế để giúp bạn cải thiện mối quan hệ với tiền bạc. Nó sẽ đến với Android và iOS, bắt đầu ở Hoa Kỳ.

Mô tả của video này phù hợp với những hình ảnh bị rò rỉ từ tháng 4. Google phải sẵn sàng ra mắt hệ thống ngân hàng do chính phủ hậu thuẫn của riêng mình, hệ thống này cũng cung cấp cho người dùng các công cụ chi tiêu trực quan và cách dễ dàng để quản lý chi tiêu. Vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác về các tính năng chính xác của thẻ ghi nợ hoặc các chương trình phần thưởng như vậy, nhưng Google sẽ công bố tất cả những điều đó vào buổi sáng.


Hình ảnh 'Thẻ Google' bị rò rỉ trước đây
Hình ảnh 'Thẻ Google' bị rò rỉ trước đâyHình ảnh ‘Thẻ Google’ bị rò rỉ trước đây

Với việc phát hành Thẻ Apple, Google cho rằng nó có thể lấp đầy khoảng trống mà Apple để lại: một tài khoản ngân hàng ảo. Thẻ Apple cuối cùng là một thẻ tín dụng và không sử dụng số định tuyến để nhận séc hoặc thanh toán ACH và lợi thế mà Google có là việc mở tài khoản ngân hàng sẽ không phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của người dùng và nó có thể phục vụ cho cả Android và người dùng iOS.

Google đã có thẻ ghi nợ trong quá khứ. Thẻ Google Wallet là tài khoản ghi nợ MasterCard rút tiền trực tiếp từ số dư trên Google Wallet hoặc từ phương thức thanh toán đã lưu. Hồi đó, ý tưởng về thẻ Google Wallet cạnh tranh chặt chẽ hơn với thẻ ghi nợ PayPal, nhưng nó cuối cùng đã ngừng sau một vài năm ngắn ngủi.

Với các tài nguyên, dữ liệu và cơ sở hạ tầng của Google, chúng tôi không nghi ngờ gì về việc nó có thể tạo ra một ‘Ngân hàng Google’. Nhưng Google cũng được biết đến với việc tung ra các dịch vụ tiện lợi và sau đó kéo tấm thảm sau khi nó không đi theo cách mà nó đã mong đợi.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare