Google sẽ hạ thấp chất lượng video của Nest và Chromecast để dễ dàng tải Internet – Xem lại Geek

Một Nest Hub Max với hình ảnh được tạo hình trên màn hình.
Josh Hendrickson

Bây giờ chúng tôi đã làm việc và chơi ở nhà, internet bắt đầu khóa. Dịch vụ đang thất bại trái và phải, và nó vì mọi người đang sử dụng internet cùng một lúc. Để giúp giảm tải, Google tuyên bố sẽ hạ thấp chất lượng của các luồng Nest và Chế độ môi trường xung quanh Chromecast. Bạn có thể biến chất lượng Nest trở lại, nhưng giải quyết ít hơn có thể giúp mọi người.

Google đã thông báo thay đổi email cho người dùng và theo dõi với tuyên bố với TechCrunch giải thích:

Để trả lời cuộc gọi toàn cầu để ưu tiên băng thông internet cho việc học và làm việc, trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ thực hiện một vài thay đổi. Chúng tôi tin rằng những thay đổi này có khả năng giúp cộng đồng dễ dàng theo kịp trường học, công việc và mọi thứ ở giữa.

Google cũng cập nhật Các trang hỗ trợ Chromecast để thông báo cho người dùng về kế hoạch của công ty. Trong bài đăng đó, nó cho biết hầu hết người dùng có thể sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng do Chế độ Ambient sử dụng hình ảnh tĩnh. Nhưng nó đi theo một động thái tương tự Google đã thực hiện khi nó mặc định các luồng YouTube tới 720p.

Xem xét Nest là xuống hàng giờ đầu tháng này, sự thay đổi có ý nghĩa Ngay cả các công ty lớn đang vật lộn để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng trên internet trong khi tất cả chúng ta đều ở nhà.

Công tắc sẽ tự động và bạn có thể đột nhiên nhận thấy chất lượng trên các luồng Nest của bạn đã giảm. Bạn có thể đi vào cài đặt Nest của mình và bật lại chất lượng cao hơn, nhưng nó không rõ ràng nếu bạn có thể làm tương tự với Chromecast.

thông qua TechCrunch9to5GoogleNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password