google: Thêm 2 triệu người dùng mới hàng ngày trên Gặp gỡ trong vài tuần qua: Google – Tin tức mới nhất

New Delhi: Google vào thứ Sáu cho biết họ đã bổ sung tới 2 triệu người dùng mới mỗi ngày trên Meet trong vài tuần qua khi mọi người đăng nhập vào nền tảng hội nghị video để kết nối với những người khác từ xa trong bối cảnh dịch coronavirus. Gã khổng lồ công nghệ cho biết cơ sở hạ tầng của họ đang hướng đến việc xử lý sự gia tăng hơn nữa trong việc sử dụng và khẳng định rằng họ vẫn cam kết tuân thủ tất cả các yêu cầu về bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng.
“Google Meet đã tăng hơn 25 lần so với hồi tháng 1 và gần đây tăng trưởng hàng ngày vượt 60% … Và chúng tôi đã đưa hơn hai triệu người dùng mới vào nền tảng mỗi ngày trong vài tuần qua, tăng trưởng đáng kể “, Trưởng phòng An ninh Google (Chuyên gia cộng tác và kết nối mạng) Châu Á Thái Bình Dương Mark Johnston nói với các phóng viên.
“Khi COVID-19 dẫn đến sự gia tăng chưa từng có trong hội nghị truyền hình này, cơ sở hạ tầng (của chúng tôi) cho phép chúng tôi mở rộng để đáp ứng (nhu cầu), thậm chí vượt quá nó và vẫn còn nhiều chỗ để phát triển”, ông nói thêm.
Nền tảng đã chứng kiến ​​hơn 2 tỷ phút tham gia mỗi ngày, ông nói.
“Chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô trong khi duy trì chính sách bảo mật và bảo mật và tuân thủ cho khách hàng của mình. Google đã sẵn sàng cho việc này”, Johnston nói và cho biết Google tiếp tục tham gia với các chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trên toàn cầu để hiểu cách thức hỗ trợ họ hơn nữa.
Các công cụ hội nghị truyền hình như Google Meet, Microsoft Teams, Zoom và các công cụ khác đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng kể về lượng người dùng và lưu lượng truy cập khi mọi người kết nối trong khi duy trì khoảng cách xã hội trong bối cảnh dịch coronavirus.
Cũng có lo ngại về tính bảo mật của các nền tảng như vậy do các doanh nghiệp và chính phủ đang sử dụng các chế độ này để thực hiện công việc hàng ngày và chia sẻ thông tin quan trọng, nhạy cảm.
Gần đây, Bộ Nội vụ Ấn Độ đã nói rằng nền tảng họp Zoom không an toàn và nó không được sử dụng cho mục đích chính thức của các quan chức chính phủ.
Zoom, để trả lời một truy vấn được gửi qua email, cho biết nó đòi hỏi sự riêng tư, bảo mật và tin tưởng của người dùng cực kỳ nghiêm túc.
“Zoom ban đầu được phát triển để sử dụng cho doanh nghiệp và đã được tự tin lựa chọn để triển khai hoàn chỉnh bởi một số lượng lớn các tổ chức trên toàn cầu, sau các đánh giá bảo mật của các lớp người dùng, mạng và trung tâm dữ liệu của chúng tôi”, Sameer Raje, Trưởng phòng Truyền thông Video Zoom của Ấn Độ, nói.
Nói về các bước được thực hiện bởi Google, Johnston cho biết các dịch vụ doanh nghiệp của họ được mã hóa theo mặc định, cả khi nghỉ ngơi và quá cảnh.
“Mã hóa có sức lan tỏa trong cách chúng tôi áp dụng và thêm bảo mật quan trọng cho nền tảng của chúng tôi”, ông nói.
 Johnston, tuy nhiên, đã làm rõ rằng có một sự khác biệt giữa mã hóa theo mặc định và mã hóa đầu cuối.
 Ông đã trích dẫn ví dụ về việc ghi lại các cuộc họp sẽ được phát lại sau đó và cho biết đám mây cung cấp khả năng làm giàu bổ sung mà mã hóa đầu cuối sẽ không thể tạo ra.
 Johnston cho biết Google Meet sử dụng một loạt các biện pháp bảo vệ chống lạm dụng để giữ an toàn cho các cuộc họp. Chúng bao gồm các biện pháp chống không tặc cho cả cuộc họp web và quay số.
 Ông nói thêm rằng một số tính năng đang được triển khai để giúp giữ cho các cuộc họp được an toàn. Ví dụ: chỉ người tạo cuộc họp và chủ sở hữu lịch mới có thể tắt tiếng hoặc xóa người tham gia khác, điều này sẽ đảm bảo rằng người hướng dẫn không thể bị xóa hoặc tắt tiếng bởi những người tham gia sinh viên trong môi trường lớp học.
Ngoài ra, chỉ những người tạo cuộc họp và chủ sở hữu lịch mới có thể chấp thuận các yêu cầu tham gia bên ngoài để tham gia.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password