Google thúc ép phát hành nhanh hơn các tài liệu trong vụ kiện – Tin mới nhất

Một luật sư đại diện cho Alphabet Inc’s Google trong cuộc chiến pháp lý của gã khổng lồ tìm kiếm và quảng cáo với chính phủ đã thúc đẩy việc phát hành nhanh hơn các tài liệu được sử dụng để viết đơn kiện công ty.

Luật sư John Schmidtlein của Google cho biết: “Chúng tôi cần có quyền truy cập vào tài liệu đó. Chúng tôi cần biết thêm về đường nét của tài liệu đó”.

Thẩm phán Amit Mehta của Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đang xét xử vụ án, trong đó Bộ Tư pháp cáo buộc công ty trị giá 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 10 đã sử dụng trái phép cơ chế thị trường của mình để ngăn cản các đối thủ trong thách thức lớn nhất đối với sức mạnh và ảnh hưởng của Big Tech trong nhiều thập kỷ.

Mehta, người cho biết anh sẽ không ngạc nhiên nếu một phiên tòa kéo dài hàng tháng, đã hỏi luật sư của Bộ Tư pháp liệu Google có thể nhanh chóng được cung cấp danh sách các công ty cung cấp thông tin cho chính phủ hay không, mỗi công ty cung cấp bao nhiêu thông tin và bản sao của bất kỳ yêu cầu tài liệu nào.

Kenneth Dintzer của Bộ Tư pháp không đưa ra lời hứa nào nhưng nói thêm rằng những gì Google yêu cầu “không phải là không có lý.”

Thẩm phán Mehta lưu ý rằng Google sẽ sớm nhận được danh sách 100 nhân chứng tiềm năng. “Có vẻ như bạn sẽ có một cơ hội khá tốt trong trường hợp của chính phủ,” ông nói.

Microsoft Corp, Amazon.com Inc và những người khác đã hỗ trợ chính phủ phải nói với tòa án vào thứ Sáu rằng họ muốn thông tin của họ được xử lý như thế nào. Dintzer cũng lưu ý rằng bảy tiểu bang đang điều tra Google cho biết vào tháng 10 rằng nếu họ chọn khởi kiện, họ sẽ muốn củng cố vụ việc của mình với chính phủ. Dintzer nói rằng tuyên bố đó vẫn còn phù hợp. Google dự kiến ​​sẽ gửi câu trả lời cho khiếu nại của chính phủ trước ngày 21 tháng 12.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare