Google xóa 4 ứng dụng Android cho vay ở Ấn Độ

Gadgets Now Bureau 17 tháng 11 năm 2020, 01:16 CH IST

FacebookTwitterLinkedin

15

Google xóa 4 ứng dụng Android cho vay ở Ấn Độ

Google đã gỡ bỏ các ứng dụng cho vay kỹ thuật số. Các ứng dụng này cung cấp cho người dùng tín dụng ngắn hạn với lãi suất cao. “Chính sách dành cho nhà phát triển trên Google Play của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ người dùng và giữ an toàn cho họ và gần đây chúng tôi đã mở rộng chính sách Dịch vụ tài chính của mình để giúp bảo vệ mọi người khỏi các điều khoản cho vay cá nhân lừa đảo và lợi dụng. Khi phát hiện vi phạm, chúng tôi sẽ hành động”, người phát ngôn của Google nói TOI. Đặc điểm chung của các ứng dụng này là chúng không có pháp nhân ở Ấn Độ. Dưới đây là tên của bốn ứng dụng giả mạo mà Google đã xóa gần đây.

Ok tiền mặt

25

Ok tiền mặt

Cho vay số tiền từ 3.000 Rs đến 1 lakh Rs. Thời hạn sử dụng linh hoạt từ 91 ngày đến 365 ngày. Lãi suất được công bố tùy thuộc vào hồ sơ tín dụng và khoản vay của khách hàng.

Chuyển tiền mặt

35

Chuyển tiền mặt

Cho vay số tiền từ 3.000 Rs đến 1 lakh Rs. Thời hạn sử dụng thay đổi từ 91 ngày đến 365 ngày.

Flip Cash

45

Flip Cash

Theo mô tả của ứng dụng, nó “cung cấp khoản vay cá nhân cho người dùng Ấn Độ.” Tuyên bố là một cửa cho tất cả các nhu cầu tài chính.

SnapItLoan

55

SnapItLoan

Snapit loan cũng là một ứng dụng cho vay cá nhân. “Chúng tôi tạo ra một cách mới để bạn có được các khoản vay cá nhân”, mô tả của ứng dụng là.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare