Google xóa quảng cáo gây hiểu lầm trong các tìm kiếm liên quan đến bỏ phiếu – Tin tức mới nhất

Bảng chữ cái Inc Google đã xóa tìm kiếm Quảng cáo thu phí người dùng tìm kiếm thông tin bỏ phiếu phí lớn để đăng ký cử tri hoặc thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Một phát ngôn viên của Google nói với Reuters rằng chính sách xuyên tạc của công ty đã cấm các quảng cáo như vậy, được tìm thấy bởi cơ quan giám sát phi lợi nhuận Dự án công nghệ minh bạch khi tìm kiếm các cụm từ như “đăng ký để bỏ phiếu”, “bỏ phiếu qua thư” và “địa điểm bỏ phiếu của tôi ở đâu”.

Dự án minh bạch công nghệ cho biết trong một báo cáo vào thứ Hai rằng gần một phần ba trong số hơn 600 quảng cáo được tạo bởi nó Tìm kiếm Google đưa người dùng đến các trang web cố gắng tính phí lớn cho các dịch vụ đăng ký cử tri, trích xuất dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị, cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt lừa đảo hoặc phục vụ các quảng cáo gây hiểu lầm khác.

Báo cáo cho biết rằng quảng cáo đầu tiên trong tìm kiếm của Google về “đăng ký bỏ phiếu” đã hướng người dùng đến một trang web từ PrivacyWall.org đã tính phí 129 đô la cho “xử lý cùng ngày” đăng ký cử tri. Cử tri Hoa Kỳ không cần phải trả tiền để đăng ký bỏ phiếu.

PrivacyWall đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.

Một phát ngôn viên của Google cho biết công ty chưa biết quảng cáo đã trải qua quá trình phê duyệt như thế nào, sử dụng kết hợp đánh giá tự động và thủ công.
“Chúng tôi có các chính sách nghiêm ngặt để bảo vệ người dùng khỏi thông tin sai lệch về quy trình bỏ phiếu và khi phát hiện quảng cáo vi phạm chính sách của chúng tôi và gây hại cho người dùng, chúng tôi sẽ xóa chúng và chặn các nhà quảng cáo chạy quảng cáo tương tự trong tương lai”, người phát ngôn nói. .
“Một số người có thể khó phân biệt quảng cáo Google với các loại nội dung khác vì kể từ tháng 1, quảng cáo tìm kiếm trên Google có khuôn mặt và kiểu màu giống như kết quả tìm kiếm không phải trả tiền”, báo cáo TTP cho biết.
Các công ty truyền thông xã hội và nền tảng trực tuyến, bao gồm Facebook Inc và Twitter đang chịu áp lực để hạn chế thông tin sai lệch trên các trang web của họ trong thời gian sắp diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0