Govt đặt cược vào trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu để loại bỏ vỏ cos – Tin tức mới nhất

Bộ các vấn đề doanh nghiệp đang đặt cược vào trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu là yếu tố chính trong cuộc chiến chống lại mối đe dọa của các công ty vỏ bọc khi nó hoạt động để đặt một hệ sinh thái sẽ “không khoan nhượng” vì không tuân thủ các quy định. Tiếp tục nỗ lực để có một hệ thống quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ và đảm bảo mức độ tuân thủ cao, Bộ cũng đang trong quá trình có một cổng thông tin MCA 21 tiên tiến.
Cổng thông tin được sử dụng để nộp hồ sơ cần thiết theo luật công ty và cũng là một kho lưu trữ dữ liệu về các doanh nghiệp trong nước. Bộ trưởng các vấn đề doanh nghiệp Injeti Srinivas nói rằng một khi phiên bản thứ ba của MCA 21 hoạt động đầy đủ, cổng thông tin sẽ khiến “một công ty vỏ bọc gần như không thể tồn tại”.
Nói chung, các công ty vỏ bọc là những công ty không tuân thủ các quy định và nhiều thực thể như vậy được cho là được sử dụng để rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác. Lưu ý rằng phiên bản thứ ba của cổng thông tin có thể hoạt động đầy đủ trong một năm kể từ bây giờ, thư ký cho biết hệ sinh thái sẽ không khoan dung cho việc không tuân thủ.
“Giám sát liên quan đến tuân thủ sẽ ở chế độ thí điểm tự động với trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu”, ông nói. Hệ thống MCA 21 đã được bắt đầu vào năm 2006 và hiện tại, phiên bản thứ hai đang hoạt động.
 Có gần 12 lakh hoạt động trong nước. Các công ty đang hoạt động là những công ty tuân thủ các yêu cầu pháp lý khác nhau theo Đạo luật Công ty.
 Trong hai đến ba năm qua, Bộ đã bãi bỏ tên của các công ty từ hồ sơ chính thức cho việc không tuân thủ kéo dài.
 “Từ xu hướng tôi thấy, sau khi các công ty vỏ bọc 4,25 lakh bị tấn công, con số được thêm vào mỗi năm đang giảm. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy kịch bản trước đây của các công ty vỏ bọc công khai các mục lưu trú đã trở thành quá khứ, “Srinivas nói. Cùng với việc loại bỏ các công ty vỏ bọc, việc lái xe KYC (Biết khách hàng của bạn) cho các giám đốc và các công ty đã khuyến khích sự tuân thủ cao hơn.
 “Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty trở nên tuân thủ. Mức độ tuân thủ trong hồ sơ đã vượt 80%. Kế hoạch khởi đầu mới nhất cho các công ty và kế hoạch thanh toán cho LLPs (Quan hệ đối tác trách nhiệm pháp lý) dự kiến ​​sẽ cải thiện mức độ tuân thủ … nó sẽ sớm vượt qua 90% “, ông lưu ý.
Vào cuối tháng 2, có khoảng 19.889.777 công ty đã đăng ký trong nước. Trong số đó, 7,44,014 công ty đã bị đóng cửa, 41.974 thực thể đang trong quá trình ngừng hoạt động và 2.170 được chỉ định trạng thái không hoạt động, theo dữ liệu do Bộ tổng hợp. Theo Bộ, đã có 11.95.045 công ty hoạt động vào ngày 29 tháng 2.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password