Greta Thunberg thay đổi tên hồ sơ Twitter – và khiến mọi người cười


Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà hoạt động khí hậu Thụy Điển và, ở một mức độ nhất định, một tác giả cuốn sách – những bài diễn văn được thu thập của cô nằm giữa hai bìa sách với tiêu đề “Những cảnh từ trái tim – Cuộc sống của chúng tôi dành cho khí hậu“(Tiếng Anh:” Không ai quá nhỏ để tạo ra sự khác biệt “). Câu hỏi của chủ đề bài kiểm tra: Tên bạn là gì?

Nhiều người đã từng ở với Greta Thunberg đã trả lời, nhà hoạt động khí hậu “Thứ sáu cho tương lai” 17 tuổi, dù biết hay đoán. Không phải vậy, nữ diễn viên Amanda Henderson, người đã thất bại trong chương trình đố vui nổi tiếng của Anh “Người nổi tiếng chủ mưu” vì câu hỏi – và đã thử vận ​​may với “Sharon”.

Một đoạn clip về cảnh này mang lại sự thích thú trên mạng, đã lan truyền – và rõ ràng là không bỏ lỡ chính Thunberg. Nhà hoạt động khí hậu, người kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của cô, đã thay đổi vào thứ Năm Twitter tên hồ sơ của cô ấy trong “Sharon”.

Hồ sơ Twitter của Greta Thunberg

Full Screen

Hồ sơ Twitter của Greta Thunberg

“Giá như mọi người đều có khiếu hài hước”: Người dùng Twitter ăn mừng việc đổi tên của Greta Thunberg

Và cộng đồng Twitter rất phấn khích. Nhiều người dùng đã lên tiếng dưới hashtag “#Sharon” và ca ngợi sự hài hước của nhà hoạt động khí hậu trẻ tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên Thunberg làm hài lòng cộng đồng Twitter với những thay đổi hồ sơ ngắn hạn – và thường chống lại những lời chỉ trích từ đối thủ của họ. Vì vậy, cô gái 17 tuổi đã tiếp quản một mà không cần phải quảng cáo thêm Xúc phạm đến Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, người gọi chúng là “pirallha” – điều này có thể có nghĩa là nhóc, ống thổi hoặc muỗng snot cũng như nhỏ, rascal, imp hoặc tots. Thunberg cũng đã phản ứng theo cách tương tự như một dòng tweet rõ ràng chế giễu của Tổng thống Mỹ Donald Trump (đọc thêm về nó ở đây).


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general