HackerPTG đưa ra lời thách thức, tuyên bố chưa tha cho Văn Mai Hương?


(Techz.vn) – Nếu đúng như những gì chia sẻ trên kênh của mình thì có vẻ như HackerPTG chưa chịu buông tha cho Văn Mai Hương.

Đã nhiều ngày trôi qua sau khi sự việc Văn Mai Hương lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngày 28/12, 5 clip thay đồ của nữ ca sĩ được tung lên mạng. Sau đó 1 ngày, 2 clip nóng của cô và một người đàn ông lạ lại xuất hiện. Đến hiện tại, tài khoản HackerPTG đã tuyên bố “tạm dừng” mà không nói rõ lý do. Vẫn không ai biết danh tính thực sự của kẻ đứng sau này là ai. Câu hỏi đặt ra đây là cá nhân hay cả một nhóm người?

hackerptg, văn mai hương, clip nóng, văn mai hương lộ clip

Kênh HackerPTG khá có tiếng trên web đen. Nơi đây thường xuyên đăng tải những clip nhạy cảm, trích xuất từ camera. Nó có thể lấy từ nhà riêng, tiệm spa hay  quán karaoke. Trong phần đăng ký thông tin cá nhân, HackerPTG cho biết mình là nam, 32 tuổi và đến từ Việt Nam. Đây là loại tội phạm công nghệ cao và rất khó để điều tra.

Lại nói về các clip của Văn Mai Hương. Trong thông điệp mới nhất hôm 30/12, HackerPTG nói: “Chào các bác, em tạm dừng seri Văn Mai Hương tại đây, khi nào mở em sẽ thông báo tiếp. Chào các bác nhé!”.

hackerptg, văn mai hương, clip nóng, văn mai hương lộ clip

Có thể thấy  rõ, kẻ này không có ý định dừng lại hoàn toàn mà chỉ “tạm dừng” chờ tình hình lắng xuống mà thôi. Hiện tại, những clip của Văn Mai Hương đã bị gỡ xuống, nhưng còn rất nhiều clip của các nạn nhân khác vẫn được giữ nguyên.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general