Hai năm sau cái chết của Kimspirierts: người bạn tha thứ


Cách đây khá nhiều, cái chết của Kimspiriert Đối với một làn sóng đau buồn thực sự trên mạng: Sau một cuộc chiến dài và mệt mỏi, blogger đã thua cuộc chiến chống ung thư vào đêm giao thừa 2017. Người bạn Chris của cô, bí danh Luderchris, kể từ đó đã tiếp tục di sản của người đàn ông 30 tuổi, cung cấp cho người hâm mộ của cô những bức ảnh của người gây ảnh hưởng và anh ta nỗi đau của chính mình chia sẻ về sự mất mát. Trong khi đó, chiếc bánh hamburger cuối cùng cũng có thể cười trở lại: Chris lại yêu!

Người đàn ông 37 tuổi này đã công bố một số bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình cho thấy tình yêu mới của anh ấy. “Đôi khi những điều xảy ra trong cuộc sống mà bạn không có kế hoạch thực hiện. Đôi khi bạn gặp một ai đó bất ngờ vào một lúc mà bạn không mong đợi họ, và đôi khi nó trở thành câu chuyện của hai người làm tốt cho nhau!” Chris đến một bức tranh. Chụp một bức ảnh khác, anh giải thích rằng người yêu của anh là Rike và cũng có một quá khứ khó khăn: “Cả hai chúng tôi đều đến từ thời kỳ đen tối!”

Những người theo dõi ngôi sao web đã vô cùng hào hứng với tin tức này: “Thật tuyệt vời! Tôi chắc chắn Kim đã gửi cho bạn một thiên thần!”, Một người dùng bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội. Một người khác thừa nhận khá xúc động: “Ôi trời, tôi đã phải khóc khi đọc nó. Thật tuyệt vời Chris!”

YouTuberin Kim, còn gọi là KimspiriertInstagram / kimspiriertNút thư viện ảnh
YouTuberin Kim, còn gọi là Kimspiriert

trưng bày

Luderchris và KimspiriertInstagram / luderchrisNút thư viện ảnh
Luderchris và Kimspiriert

trưng bày

Luderchris với bạn gái mới RikeInstagram / luderchrisNút thư viện ảnh
Luderchris với bạn gái mới Rike

trưng bày

Kết quả bầu chọn

Lời khuyên cho Promiflash? Chỉ cần gửi email đến: [email protected]

,


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general