Hai người mới của Google xuất hiện, một người được liệt kê với chipset 5G


Google đã giới thiệu một dòng sản phẩm tầm trung lần đầu tiên vào năm 2019 và người hâm mộ đang mong đợi công ty cũng sẽ có một sự theo dõi trong năm nay. Theo thông tin, các điện thoại năm 2020 nên được gọi là Pixel 4a và Pixel 4a XL đã được phát triển với các chipset tương ứng Snadpragon 730 và Snapdragon 765.

Hai người mới của Google xuất hiện, một người được liệt kê với chipset 5G

Google thường đặt tên mã cho điện thoại của mình sau các loài cá và bây giờ chúng ta có cá mặt trời, cá vây đỏ và cá bống. Thiết bị đầu tiên là thiết bị có nền tảng SD730, sẽ cạnh tranh với Redmi K30 hoặc Galaxy A71 trên thị trường tầm trung với mức giá khá phải chăng.

Redfin và Bramble đều có Snapdragon 765. Tuy nhiên, XDA-Developers tiết lộ chiếc đầu tiên được sản xuất bởi FIH Mobile, một công ty của Foxconn. Nó đang được phát triển trên Android 10 và đó là khá nhiều. Cái sau không có bất kỳ thông tin nào, vì vậy các giả định là một trong những thiết bị là một bảng phát triển và cái còn lại là Pixel 4a XL thực tế dự kiến.

Nếu nó thực sự có Snapdragon 765, một chipset có modem 5G tích hợp, chúng ta có thể đang xem xét một chiếc điện thoại nhắm đến một mức giá tầm trung và cố gắng cạnh tranh với các thiết bị như Oppo Reno3 Pro, Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general