Hana Giang Anh lên truyền hình kể chuyện nhu cầu cao mà chồng không đủ nhiệt, đành tự thỏa mãn

Hana Giang Anh là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Cô nàng là một trong những Vlogger có tiếng, đặc biệt nổi trội trong mảng làm đẹp, thể hình. Sở hữu thân hình nóng bỏng, nhan sắc mặn mà, Hana Giang Anh được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, vừa qua cô nàng này lại vướng vào lùm xùm làm người thứ ba chen vào chuyện tình cảm của Quang Đăng và Thái Trinh, nhận về khá nhiều chỉ trích.

hana-giang-anh-

Mới đây, Hana Giang Anh cùng chồng là Tiến Nam tham gia một chương trình về hôn nhân và có những chia sẻ thành thật về đời sống vợ chồng. Theo chia sẻ của nữ huấn luyện viên thể hình, ông xã hơn cô 6 tuổi, hiện đang làm tài chính cho một công ty vận tải.

Cả hai quen nhau vào 6 năm trước, khi đó Hana Giang Anh chỉ mới 21 tuổi. Họ gặp nhau tại một quán bar và Hana Giang Anh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Tiến Nam. Tuy nhiên, khi Tiến Nam xin số, Giang Anh đã từ chối. Phải đến lần thứ 3, cô nàng mới chịu cho đối phương số điện thoại.

hana-giang-anh-2

Lý do khiến Hana Giang Anh đổi ý, để Tiến Nam tiếp cận mình là vì trong một trò chơi chung giữa hai nhóm bạn, họ cùng tham gia. Khi đó, Tiến Nam đã nghĩ ra một trò chơi và tận dụng cơ hội hôn được Hana Giang Anh. Ngay sau khi môi chạm môi, Hana nghĩ thầm: “Anh này hôn miệng cũng được đấy”. Từ đó nảy sinh ra tò mò, cảm giác thích thú và cuối cùng là gật đầu khi chàng ngỏ lời tỏ tình.

hana-giang-anh-3

Khi nói về chuyện thầm kín, Tiến Nam chia sẻ, anh biết Hana là người cá tính, rất nhanh chán. Vì thế mà mình phải tận dụng kinh nghiệm tình trường, chiến thuật luôn để nàng chờ đợi, từ nụ hôn cho đến chuyện ấy. 1 tháng sau khi quen nhau, cả hai lần đầu chung giường trong chuyến đi Nha Trang.

hana-giang-anh-4

hana-giang-anh-5

Hana Giang Anh không ngại nói về lần đầu của cả hai. Cô nhớ lại: “Hôm đó, mình cảm nhận anh ấy làm chuyện ấy rất vừa vặn, phù hợp với mình”. Còn Tiến Nam thì không có quá nhiều cảm xúc ngoài hương vị chiến thắng và chinh phục.

Sau chuyến đi Nha Trang, cả hai dọn về sống chung cùng nhau rồi tiến đến hôn nhân. Hana Giang Anh cho biết, cuộc sống của hai người thay đổi rất nhiều sau khi kết hôn.

“Hồi sống thử, anh ấy rất chăm rửa bát cho mình. Nhưng đến khi cưới xong, anh ấy bắt đầu từ chối và nói thôi để anh gọi người giúp việc về cho em nhé”, cô nàng bật cười kể lại.

hana-giang-anh-7

hana-giang-anh-8

Đáng chú ý là chuyện phòng the, từ chỗ nồng cháy cũng dần thay đổi. Hana Giang Anh tiết lộ, cả hai vẫn sinh hoạt vợ chồng đều đặn, tuy nhiên theo cô thì mức độ nhiệt tình của Tiến Nam chỉ còn ở mức trung bình. Dẫu vậy, Hana Giang Anh vẫn hiểu cho chồng, cô nói: “Mình vẫn hiểu và chấp nhận vì nhu cầu đôi khi chỉ đến từ phía mình và không ai lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái nhất để có thể phục vụ 24/7. Nếu là nhu cầu của mình thì mình sẽ tự giải toả thôi”.

hana-giang-anh-6

Những chia sẻ thắng thắn của Hana Giang Anh về chuyện tế nhị khiến cả hai MC lẫn khán giả bất ngờ. Nhiều người tỏ ra ái ngại, lo rằng cô nàng sẽ lại bị khơi lại chuyện lùm xùm cách đây không lâu với Quang Đăng. Tuy nhiên, một số vẫn dành lời khen cho nữ HLV gym này về cách cư xử trong hôn nhân, đúng mẫu người phụ nữ hiện đại.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password