Hành khách của American Airlines muốn FBI về kẻ đã đấm vào ghế ngồi của cô

Phát nội dung video


Tin nóng hổi
                                        
            
          
        
      
              
                    @steelersfanOG

Để ngả hay không ngả? Để đấm hay không đấm? Hai siêu hành khách của American Airlines đã khiến mọi người phải hỏi những câu hỏi đó, và cuối cùng … FBI có thể phải tham gia.

Một người phụ nữ tên là Wendi Williams, trong tất cả mọi thứ, đã ghi lại đoạn video này về anh chàng ngồi sau cô trên chuyến bay ngày 31 tháng 1 từ New Orleans đến Charlotte. Cô ấy đã đăng nó vào tuần trước, nhưng bây giờ nó đã lan truyền vì bạn thấy anh chàng liên tục đấm vào ghế của cô ấy.

Còn về lý do tại sao Wannabe-Tyson lại coi chỗ ngồi của Wendi như một chiếc túi tốc độ – cô ấy nói rằng đó là vì cô ấy có thần kinh để ngả. Chúng tôi nghĩ rằng có liên quan rằng hàng ghế cuối cùng của anh ấy không thể ngả. Tại một thời điểm trong video, anh ta nghiêng người về phía trước và nói điều gì đó với Wendi nghe có vẻ như: “Đây là một chuyến bay hỗn loạn.” Thật khó để phát hiện ra các động cơ phản lực, nhưng bất cứ điều gì anh ta nói anh ta rõ ràng là đang nói đùa, bằng lời nói lần này, tại Wendi.

Wendi nói rằng mọi thứ thậm chí còn khó chịu hơn khi cô báo cáo anh ta với một tiếp viên hàng không … người mà cô ta tuyên bố “trợn tròn mắt”, nói với Wendi ngừng quay video, và đưa cho Ali Jr một số tin đồn về những rắc rối này.

Wendi nói rằng cô ấy đang leo thang các vấn đề bằng cách buộc tội FBI chống lại “người đàn ông đã nhầm tôi với một túi đấm”. Cô nói rằng người Mỹ đã xin lỗi, nhưng đã không chấp nhận trách nhiệm đối với tiếp viên hàng không khiến Mayweather bị đào tạo với tiếng la ó.

BTW, Wendi cũng tuyên bố cô phải chụp x-quang, đau đầu và mất thời gian từ công việc kể từ khi đi 12 vòng với hành khách đồng hành.

7:47 AM PT – Một đại diện của American Airlines nói với TMZ: “Chúng tôi biết về tranh chấp của khách hàng đã xảy ra … Sự an toàn và thoải mái của khách hàng và các thành viên trong nhóm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và nhóm của chúng tôi đang xem xét vấn đề.”

Nguyên văn – 7:14 AM PTNguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0