Hari Won bất ngờ đăng đàn với tâm trạng buồn bã, khiến fan sốt sắng hỏi thăm

(Techz.vn) Sau những ngày cách ly tại nhà thì mới đây Hari Won bất ngờ thể hiện tâm trạng buồn bã khiến người hâm mộ lo sốt vó, không ít khán giả đã đặt ra nghi vấn không biết liệu cô và Trấn Thành có đang xảy ra mâu thuẫn?

Vào chiều ngày 13/4, Hari Won đã đăng facebook với nội dung: “Đủ thứ chuyện phải lo!” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, người hâm mộ. Vì trước giờ Hari Won là một người khá lạc quan, vui vẻ nên hiếm thấy cô đăng tải trạng thái thiếu tích cực nên việc cô đang tỏ ra mệt mỏi như vậy khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Hari Won bất ngờ đăng đàn với tâm trạng buồn bã, khiến fan sốt sắng hỏi thăm
Bài đăng của Hari Won trên Facebook cá nhân

Ngay sau khi đăng tải, đã có rất nhiều khán giả an ủi, động viên và mong Hari Won giữ gìn sức khỏe. Người em thân thiết Ali Hoàng Dương cũng vào hỏi han cô rằng: “Con bạch tiết hành chị hả?” nhưng hiện tại thì Hari Won chưa có bất kì động tĩnh nào.

Hari Won bất ngờ đăng đàn với tâm trạng buồn bã, khiến fan sốt sắng hỏi thăm
Những lời hỏi han của bạn bè và khán giả

Trước đó, Hari Won thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày của cô và Trấn Thành cùng quá trình giảm cân của cô vào những ngày dịch phải cách ly. Tất cả những bài đăng tải của bà xã Trấn Thành đa số đều là những câu chuyện vụn vặt đời thường với giọng điệu dí dỏm, vui vẻ chứ chưa lần nào cô thể hiện sự áp lực như lần này.

Một số khán giả đã nhanh mắt nhận ra rằng Hari Won đang phải dọn dẹp nhà cửa nên cô mới bọc ghế ghế và sàn lại, nhưng cũng có khán giả thắc mắc không biết nữ ca sĩ đang định đi đâu mà bọc hết đồ lại như vậy: “Chị ơi chị định đi đâu ạ sao em thấy gói bọc hết sofa vào thế ạ? Lao động là Vinh quang nhưng mà nhớ giữ gìn sức khoẻ nha chị “, “ Chuyện gì vậy chị?”, “Chị giữ gìn sức khỏe nha chị iu. Mà chị bọc sofa vào làm gì vậy ạ?”,…Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0