Hari Won bị người em của Trấn Thành chê ‘quá tàn nhẫn’ vì cười trên nỗi đau của người khác

(Techz.vn) Người em thân thiết của Trấn Thành đã thể hiện sự trách móc của mình với dòng trạng thái mới của Hari Won.

Trong tình hình phải cách ly toàn xã hội vì những diễn biến phức tạp vì dịch Covid-19, nhiều nghệ sỹ cũng như toàn dân phải dành thời gian chủ yếu ở trong nhà. Ở nhà trong thời gian nhiều, việc ăn uống và lên cân đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều nghệ sỹ trong đó có nữ ca sĩ Hari Won.

Giọng ca “Hương đêm bay xa” thậm chí còn nói đùa rằng muốn đuổi ông xã Trấn Thành ra đường vì suốt ngày ở nhà bày trò ăn uống. Trạng thái mới nhất của người đẹp trên trang cá nhân với nội dung: “Lướt fb. Ai cũng lên cân.Mình cảm thấy an tâm!”. Nữ ca sỹ rất đã lướt facebook và thấy việc nhiều nghệ sỹ đã than vãn chuyện lên cân nên có thể đã an tâm một phần. Chia sẻ hài hước của bà xã Trấn Thành cho thấy nữ nghệ sỹ đặc biệt quan tâm đến vấn đề cân nặng vì trong thời gian ở nhà tránh dịch cô rất tích cực tập thể dục để duy trì vóc dáng.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Hari Won đã thu hút rất nhiều sự chú ý của anh em đồng nghiệp. Trong đó có một bình luận đầy hài hước của ca sĩ Trúc Nhân – người em thân thiết của Trấn Thành với nội dung: “Chị quá tàn nhẫn!”. Có lẽ Trúc Nhân cũng phải trải qua việc tăng cân trong thời gian ở nhà. Trả lời bình luận của người em, Hari Won đáp lại “ Sợ hôm nay chị mập lên quá!”.

Ngoài ra, Hari Won còn chia sẻ tấm hình mình vừa xem TV vừa tập đùi, có lẽ cô là nghệ sĩ hiếm hoi chăm thể dục trong thời gian cách ly toàn xã hội trong khi nhiều người khác than vãn về tình hình tăng cân.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0