Harman Kardon tiết lộ ba tai nghe Bluetooth: Fly TWS, Fly ANC và Fly BT


Các công ty anh em của Harman Kardon sườn là một phần của Harman International Industries phát hành tai nghe khá thường xuyên, nhưng đã nhiều năm kể từ khi chính H / K làm. Đối với CES 2020, thương hiệu đã chuẩn bị ba mô hình từ thực sự không dây đến hơn năm.

Harman Kardon Fly TWS sẽ được bán với giá 150 USD và có tính năng phát hiện trong tai và điều khiển cảm ứng. Chúng cũng có khả năng chống mồ hôi và mưa và kéo dài 5 giờ sử dụng liên tục với vỏ sạc có khả năng cung cấp năng lượng trong 15 giờ nữa.

Harman Kardon bay TWS
Harman Kardon bay TWS

Harman Kardon bay TWS

Ở phía bên kia của quang phổ là chiếc Harman Kardon Fly ANC trị giá $ 250. Như tên cho thấy, những tai nghe qua tai này có chức năng khử tiếng ồn chủ động. Những tính năng này có trình điều khiển 40mm và bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của chúng thông qua ứng dụng Tai nghe Harman Kardon.

Fly ANC có thiết kế cao cấp với cốc nhôm và băng đô bọc da. Pin 700mAh của họ sạc dưới 2 giờ và hoạt động tốt trong 20 giờ nghe với ANC vào, 30 giờ mà không cần.

H / K Fly ANC có sẵn ngày hôm nay, với giá $ 250 / € 250 / £ 230, bạn có thể tìm thấy chúng tại trang web chính thức bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây.

Harman Kardon bay ANC
Harman Kardon bay ANC
Harman Kardon bay ANC

Harman Kardon bay ANC

Giá cả phải chăng nhất của dòng sản phẩm là mẫu Harman Kardon Fly BT. Những cái này có một sợi cáp mỏng chạy phía sau lưng của bạn và chỉ có một nút ba nút nhỏ ở bên trái. Toàn bộ chỉ nặng 17,1g và dễ dàng nhét vào túi của bạn. Hoặc bạn có thể đeo chúng quanh cổ, mỗi nụ có một nam châm trong đó để chúng dính vào nhau.

Fly BT có trình điều khiển 8,6mm. Pin của họ sẽ kéo dài 8 giờ phát lại và có thể được sạc khá nhanh – 10 phút sạc thêm 1 giờ thời gian nghe. Xếp hạng IPX5 cho phép bạn đưa họ đi chạy bộ.

H / K Fly BT sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 21 tháng 1 và có giá $ 100 / € 150 / £ 130.

Harman Kardon Fly BT
Harman Kardon Fly BT
Harman Kardon Fly BT

Harman Kardon Fly BT

Tất cả ba tai nghe có thể triệu tập trợ lý ảo điện thoại của bạn. Fly TWS chưa xuất hiện trên trang web chính thức nhưng nó sẽ xuất xưởng trước khi kết thúc mùa đông.

Nguồn: H / K bay ANC | Bay H / KNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general