Hầu hết các cửa hàng nạp tiền sẽ có sẵn từ ngày 20 tháng 4, các cuộc gọi đến sẽ tiếp tục: RJio – Tin tức mới nhất

DELHI MỚI: Reliance Jio vào thứ Sáu cho biết, hầu hết các cửa hàng nạp tiền điện thoại di động sẽ có sẵn từ ngày 20 tháng 4 trở đi và những khách hàng không thể nạp tiền vào tài khoản của họ trong quá trình khóa sẽ tiếp tục nhận được các cuộc gọi đến trên điện thoại của họ.
Công ty vào ngày 31 tháng 3 đã thông báo rằng người dùng sẽ tiếp tục nhận được cuộc gọi đến ngay cả khi hết hạn tài khoản trả trước trong tình huống khó khăn phát triển do lây nhiễm coronavirus.
“Các cửa hàng nạp tiền đa số sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 20 tháng 4”, Jio nói và cho biết thêm rằng khách hàng có thể thực hiện nạp tiền thông qua các nền tảng thanh toán trực tuyến, ATM ngân hàng và thông qua các chương trình liên kết.
Công ty đã đưa ra ứng dụng JioPos Lite mà khách hàng có thể tải xuống và nạp tiền vào tài khoản của các thuê bao khác trên mạng. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản của người khác sẽ nhận được hoa hồng khoảng 4%.
Vodafone Idea và Bharti Airtel cũng đã đưa ra dịch vụ nạp tiền mặt hoặc hoa hồng tương tự thông qua ứng dụng.
Hai công ty này đã công bố gia hạn hiệu lực trả trước cho đến ngày 3 tháng 5 cho những khách hàng không thể nạp tiền vào tài khoản của họ.
Khoảng 9 khách hàng của Vodafone Idea và 3 khách hàng của Bharti Airtel sẽ tiếp tục nhận được các cuộc gọi đến miễn phí cho đến lúc đó.
Chính phủ tuyên bố khóa máy trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 14 tháng 4. Nó đã được gia hạn thêm cho đến ngày 3 tháng 5.
Các nhà khai thác viễn thông thuộc sở hữu nhà nước BSNL và MTNL đã gia hạn thời gian hiệu lực của các dịch vụ di động trả trước của họ cho đến ngày 20 tháng 4 và cung cấp thêm 10 giờ đàm thoại ngay cả khi không có số dư.
Cơ quan viễn thông COAI đã chốt giá trị lợi ích do công ty viễn thông công bố cho người dùng có thu nhập thấp ở mức trên 600 rupee và cho biết chính phủ nên hỗ trợ mở rộng thêm lợi ích thông qua quỹ nghĩa vụ dịch vụ phổ quát, nơi không sử dụng hơn 51.500 rupee.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password