“Hầu hết các thị trưởng VVD và CDA tại các thành phố lớn để cấm bắn pháo hoa” NGAY BÂY GIỜ


Phần lớn các thị trưởng VVD và CDA tại các thành phố lớn đều ủng hộ lệnh cấm pháo hoa hoàn toàn hoặc một phần. Với điều này, họ đi ngược lại ý kiến ​​của các đảng viên của họ tại Hạ viện. Điều này là rõ ràng từ một tour du lịch của NOS.

Trong số hàng trăm đô thị lớn nhất ở Hà Lan, 35 người có thị trưởng nhà VVD hoặc CDA. NOS đã liên lạc với 25 người trong số họ. Chỉ có hai trong số họ tìm thấy một lệnh cấm pháo hoa không cần thiết. Đại đa số muốn cấm một phần, chín thị trưởng tranh luận về lệnh cấm hoàn toàn đối với pháo hoa tiêu dùng.

Với ý kiến ​​này, các thị trưởng đi ngược lại với các phân số trong đảng của họ ở Hạ viện. Sau khi bước sang năm, VVD và CDA đã chỉ ra rằng họ không ủng hộ lệnh cấm chung đối với pháo sáng và tiếng nổ, nhưng việc thực thi đó nên được thực hiện. CDA không muốn cấm bán pháo sáng.

Thị trưởng Koen Schuiling (VVD) của Groningen không còn muốn pháo sáng và tiếng nổ. Trong bài phát biểu năm mới, ông nói rằng “điều đó khiến chúng tôi đau đầu. Theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong nhiều năm và dữ dội hơn bao giờ hết.”

Thị trưởng Lucas Bolsius (CDA) của Amersfoort muốn cấm hoàn toàn pháo hoa tiêu dùng ở Hà Lan. “Những tác động tiêu cực của pháo hoa vượt quá giới hạn của sự chấp nhận và chịu đựng”, Bolsius nói

Quyền thị trưởng Johan Remkes của The Hague và thị trưởng Jan van Zanen của Utrecht (cả VVD) trước đó đã tuyên bố hỗ trợ cho việc gia hạn lệnh cấm pháo hoa, như đề xuất trước đây của Ủy ban An toàn Hà Lan (OVV).

Theo OVV, Cảnh sát Quốc gia và các chuyên gia y tế, lệnh cấm bắn pháo hoa và pháo sáng sẽ rất cần thiết để giảm nạn nhân trong đêm giao thừa.

Phòng đa số cấm bắn pháo hoa ‘nguy hiểm’

Trước đó vào thứ Hai, đa số ở Hạ viện dường như muốn cấm bắn pháo hoa ‘nguy hiểm’. Các bên có ý nghĩa gì bởi thuật ngữ này vẫn chưa rõ ràng. Các nhóm khác nhau sẽ thảo luận về điều này trong giai đoạn tới.

Theo NOS, các đảng liên minh D66 và ChristenUnie ủng hộ lệnh cấm pháo hoa “rủi ro”, cũng như các đảng đối lập GroenLinks, SP, PvdA, Đảng cho các loài động vật, 50PLUS, SGP, DENK và đảng một người Van Kooten. Cùng nhau làm 76 chỗ, đài truyền hình kết luận. Không rõ liệu các bên muốn có lệnh cấm hoàn toàn hay chỉ là lệnh cấm pháo hoa nặng hơn.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general