Hậu vệ Schwaab chỉ trích sự lựa chọn của PSV cho trại huấn luyện ở Qatar NGAY BÂY GIỜ


Daniel Schwaab nghi ngờ về việc lựa chọn PSV để đầu tư lại vào một trại huấn luyện ở Qatar. Hậu vệ 31 tuổi cho rằng đó không phải là lựa chọn đúng đắn vì khoảng cách và tình hình nhân quyền trong nước.

Schwaab từ Qatar cho biết: “Tôi nhìn nghiêm túc vào cách đối xử của công nhân và người dân ở đây. Với tình hình nhân quyền, tôi không biết liệu bạn có nên đến đây hay không”. De Telegraaf.

PSV cũng đã chọn tham gia một trại huấn luyện ở Qatar trong kỳ nghỉ đông của mùa giải trước, trước sự khó chịu của các tổ chức nhân quyền như Ân xá. Ví dụ, tự do ngôn luận ở quốc gia Trung Đông bị hạn chế và phụ nữ bị thiệt thòi.

“Nếu tôi tự chịu trách nhiệm, tôi đã chọn Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha,” Schwaab, người cũng không phải là người hâm mộ của hành trình dài nói. “Lĩnh vực này rất tuyệt và tất cả các cơ sở đều rất tốt, nhưng chúng là những chuyến bay dài cho một trại dài một tuần. Kết quả là, bạn mất hai ngày du lịch.”

Nhân tiện, PSV không phải là câu lạc bộ duy nhất đang chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải tại Qatar, bởi vì Ajax cũng sẽ ở lại tiểu vương quốc Ả Rập trong tuần này. Điều tương tự cũng áp dụng cho, trong số những người khác, các câu lạc bộ Bỉ KAS Eupen và Club Brugge, người mà Ajax và PSV đang chơi trò chơi triển lãm.

Daniel Schwaab trong trại huấn luyện PSV ở Qatar. (Ảnh: Ảnh chụp chuyên nghiệp)

‘Từ chức của Van Bommel là thất bại cá nhân’

Người dân Eindhoven hy vọng sẽ thành lập ở Qatar sau nửa đầu mùa giải đáng thất vọng, trong đó huấn luyện viên Mark van Bommel bị sa thải do kết quả đáng thất vọng. PSV bị mắc kẹt ở Europa League và hiện đang ở vị trí thứ ba tại Eredivisie với số lượng tồn đọng không dưới mười điểm trước Ajax.

“Chúng tôi đã có những tháng ngày khó khăn. Tôi sẽ tưởng tượng điều đó khác đi khi tôi quyết định quay trở lại”, Schwaab thừa nhận. Người Đức đã trở lại Đức vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã ký hợp đồng mới với PSV vào tháng 8 theo yêu cầu của Van Bommel.

“Tôi đã trải qua như một thất bại cá nhân rằng không thể biến nó thành công. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên. Điều quan trọng nhất là mọi người bây giờ bắt đầu từ con số không. chúng ta không còn vội vàng nữa. “

PSV, được dẫn dắt bởi Ernest Faber từ tháng 12, sẽ ở lại Qatar cho đến ngày 12 tháng 1. Các cầu thủ Eindhoven tiếp tục cuộc thi vào Chủ nhật ngày 19 tháng 1 với trận đấu trên sân khách với VVV-Venlo.

Xem chương trình và gian hàng trong Eredivisie

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general