Hãy cho chúng tôi biết cách thức nuôi dạy con cái tốt nhất của bạn

Ảnh: Getty Images

Chúng ta đã đạt đến điểm trong cuộc khủng hoảng coronavirus nơi chúng ta thực sự bắt đầu cải thiện một chút trong việc nuôi dạy đại dịch chưa? Nhiều người trong chúng ta đã ở đây được vài tuần và, trong tình trạng nghiêm trọng, đã trải qua nhiều trận đấu nếu không phải tất cả các giai đoạn đau buồn về những gì cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã trở thành. Chưa hết, chúng tôi làm những gì cha mẹ luôn làm, chúng tôi tìm cách làm cho nó hoạt động. Chúng tôi tồn tại một ngày khác và đôi khi, chúng tôi thậm chí còn phát hiện ra một mẹo nhỏ ngẫu nhiên trên đường đi.

Những gì làm việc cho một phụ huynh và một đứa trẻ có thể không làm việc cho một người khác. Nhưng nếu chúng ta bỏ một loạt các mẹo và thủ thuật vào một đống lớn, tất cả chúng ta sẽ tìm thấy thứ gì đó mới để thử. Vì vậy, tôi bắt đầu bằng cách hỏi chúng tôi Nhóm Facebook con cháu: Hacks Nuôi dạy con cái tốt nhất của bạn cho đến nay là gì? Và các phản ứng đến nhanh và nguy hiểm. Đây là mục yêu thích của tôi:

  • Nếu bạn nói, Đến đây, bọn trẻ, chúng tôi cần làm bài học của bạn, chúng sẽ để bạn một mình trong ít nhất hai giờ. (Leigh)
  • Ngay cả trước đại dịch, mọi người đều có thời gian nghỉ ngơi buổi chiều (ngủ trưa, don, tôi don chăm sóc), nơi họ ở một mình trong 90-120 phút. Điều này phát triển ra khỏi thời gian ngủ trưa khi mỗi đứa trẻ của chúng tôi ngừng ngủ trưa. (Michelle)
  • Săn trứng Phục Sinh không chỉ dành cho lễ Phục Sinh. Chúng tôi đã nhét những chiếc bánh quy động vật (yêu thích từ bé) vào những quả trứng nhựa và giấu chúng quanh nhà. Kiếm được cho chúng tôi ít nhất 20 phút thời gian. (Presi)
  • Chúng tôi đã có mỗi đứa trẻ xây dựng một ngóc ngách của riêng mình, nơi không ai có thể làm phiền chúng. Chăn, gối, thú nhồi bông, sách, bất cứ thứ gì. Chúng tôi có một nơi nhỏ (nook trẻ nhất của tôi ở trong tủ quần áo của tôi), nhưng theo cách này mọi người đều có một nơi để đi khi họ muốn ở một mình. Ngoại trừ cha mẹ, tất nhiên. (Julie)
  • Một trong những trò chơi lớn nhất của tôi ‘chia tay ngày hôm nay, những vụ đột nhập cho bọn trẻ là cho chúng đi tắm hoặc tắm vào giữa ngày. Nó làm mới tất cả mọi người và buộc phá vỡ màn hình. (Jackie)
  • Chúng tôi lái xe đến nhà bạn bè của mình. Chúng tôi ở trong xe. Bạn bè ở trong sân của họ. Họ nói chuyện / la hét với nhau và biểu diễn với đồ chơi. (Mary)
  • Chúng tôi đã sử dụng một tập phim Peg + Cat để giúp dạy cho đứa trẻ 5 tuổi khái niệm về thời gian và sau đó Alexa đặt bộ tính giờ cho chúng cần bao lâu để thực hiện một hoạt động mà không cần phải trưởng thành. Họ có thể hỏi cô ấy còn bao nhiêu thời gian và có một chỉ số rõ ràng và hứa rằng họ sẽ sớm nhận được sự chú ý của chúng tôi. (Jenn)
  • Làm những việc bình thường ở những nơi khác thường, chúng tôi đi dã ngoại trên bãi cỏ, chúng tôi đã thử tất cả các điểm đánh dấu trên hiên (trên giấy), ăn trong hội trường, đọc trên cầu thang. Một hoạt động nhỏ như thế này tạo ra sự khác biệt lớn. (Carrie)
  • Nếu bạn phải đưa con bạn đến cửa hàng tạp hóa (tôi biết, don, nhưng nếu bạn phải) … hãy để bé mang đồ chơi quý giá nhất của chúng mà bạn sẽ không bao giờ để chúng ra khỏi nhà. Kiểm tra xem họ vẫn giữ đồ chơi có hiệu quả hơn không, hãy dừng việc chạm vào đó. Ngoài ra con tôi đã quyết định nếu chúng tôi đeo mặt nạ trong cửa hàng, chúng tôi phải lén lút, vì vậy mọi thứ trong tiếng thì thầm giúp nó trở nên tuyệt vời hơn. (Michael)
  • Một đứa trẻ sáu tuổi của tôi có xu hướng điều chỉnh tôi nên tôi bắt đầu thì thầm để thu hút sự chú ý của cô ấy. Cô ấy nghĩ tôi chia sẻ một số bí mật. (Katie)

Và cuối cùng, một trong những mục yêu thích của tôi là một bản hack mà hai phụ huynh trong nhóm chúng tôi đã thành công liên tục với … hãy để họ cắt cỏ bằng kéo an toàn.

Ảnh: Carrie Smith

Làm mới tủ quần áo vải lanh của bạn với một bộ các chủ đề hiện đại Air Cloud …

Những đứa trẻ của tôi đã cắt cỏ bằng kéo trẻ em trong hơn 40 phút hôm qua và yêu cầu làm lại ngày hôm nay, thành viên nhóm của nhóm Carrie nói.

Hãy xem, đây là những gì tôi nói về. Đây là những ý tưởng chúng ta cần ngay bây giờ.

Hack yêu thích cá nhân của riêng tôi mà tôi đã sử dụng cho đến nay? Đi xe đạp với bạn bè trên đường đối diện. Một đứa trẻ ở một bên với cha mẹ theo sau. Đứa trẻ còn lại ở phía bên kia với một phụ huynh theo sau. Họ được đi xe cùng nhau, la hét với nhau trên đường phố và thậm chí là chủng tộc khác mà không có cha mẹ hay con cái nào ở trong vòng sáu feet.

Tôi biết bạn cũng có một số. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến: Cách thức nuôi dạy con cái tốt nhất của bạn cho đến nay là gì?

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password