HC tìm kiếm câu trả lời của Amazon về lời cầu xin của Future Retail để hạn chế nó can thiệp vào thỏa thuận Reliance – Tin mới nhất

0
HC tìm kiếm câu trả lời của Amazon về lời cầu xin của Future Retail để hạn chế nó can thiệp vào thỏa thuận Reliance – Tin mới nhất

DELHI MỚI: Tòa án tối cao Delhi Thứ ba tìm kiếm Amazonphản hồi của một lời cầu xin bởi Kishore Biyani lãnh đạo Future Retail Ltd (FRL) cáo buộc rằng công ty thương mại điện tử lớn đã can thiệp vào giao dịch của họ với Bán lẻ Reliance trên cơ sở lệnh tạm thời của trọng tài Singapore. Công lý Mukta Gupta đã ban hành lệnh triệu tập đối với Amazon, Future Coupons Pvt Ltd (FCPL) và Reliance Retail Ltd (RRL) về vụ kiện FRL và yêu cầu họ nộp bản khai báo trong vòng 30 ngày.

Tòa án cũng nói rằng vấn đề về khả năng bảo trì của vụ kiện, do Amazon đưa ra, sẽ được giữ kín.

Lệnh này đã được thông qua sau khi nghe các tranh luận kéo dài cả ngày thay mặt cho FRL, FCPL, Reliance và các lập luận của Amazon. Các cuộc tranh luận đại diện cho Amazon sẽ tiếp tục vào thứ Tư. Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC), vào ngày 25 tháng 10, đã thông qua lệnh tạm thời ủng hộ việc Amazon cấm FRL thực hiện bất kỳ bước nào để xử lý hoặc mã hóa tài sản của mình hoặc phát hành bất kỳ chứng khoán nào để đảm bảo bất kỳ khoản tài trợ nào từ một bên bị hạn chế. Sau đó, Amazon đã viết thư cho cơ quan quản lý thị trường SEBI, các sàn giao dịch chứng khoán và Ủy ban Cạnh tranh của Ấn Độ (CCI), kêu gọi họ xem xét quyết định tạm thời của trọng tài Singapore vì đây là một lệnh ràng buộc, FRL nói với tòa án cấp cao.

FRL đã thúc giục tòa án cấp cao hạn chế công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ viết thư cho SEBI, CCI và các cơ quan quản lý khác về lệnh của SIAC, nói rằng việc này can thiệp vào thỏa thuận với RIL.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password