Hé lộ đồng hồ Mi Watch Color của Xiaomi với dây đeo nhiều màu sắc, mặt tròn


(Techz.vn) Xiaomi vừa chia sẻ video khoe thiết kế mới của Mi Watch Color về cấu hình, như màn hình tròn 1,39 inch độ phân giải 454 x 454 pixel, có cảm biến đo nhịp tim…

 

Gizchina đưa tin smartwatch thứ hai mang thương hiệu Mi sẽ dùng tấm nền màn hình AMOLED tương tự Amazfit GTR 47 mm. Chuẩn chống nước là 5ATM, kết nối NFC, trợ lý ảo XiaoAI Assistant, kết nối Bluetooth 5.0 LE. Chiếc smartwatch mới này có hỗ trợ dây đeo nhiều màu sắc, Xiaomi tuyên bố là phù hợp cho tất cả các dịp và giới tính. 

Mi Watch Color, Xiaomi

Dù công ty đã công bố Xiaomi Watch Color này nhưng nó vẫn chưa tiết lộ chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật và giá cả. Tuy nhiên, nếu các rò rỉ trước đây được tin tưởng thì Mi Watch Color dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật và tính năng tương tự như Huami Amazfit GTR. Cụ thể, smartwatch này có thể đi kèm với màn hình tròn 1.39 inch với độ phân giải màn hình 454 x 454 pixel, và được tích hợp nhiều cảm biến khác nhau bao gồm cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, áp kế… cùng với các tính năng như chống nước 5ATM.

Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm có viên pin 420mAh, hỗ trợ Bluetooth 5.0, NFC, trợ lý ảo Xiao AI, không có bản eSIM. Mi Watch Color sẽ không hỗ trợ LTE, pin dung lượng 420 mAh, nhiều hơn 10 mAh so với Amazfit GTR 47mm. Xiaomi dự kiến bán chính thức Mi Watch Color ngày 3/1/2020 với giá được dự đoán rẻ hơn đáng kể so với Mi Watch mới bán đầu tháng này.

 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general