Hé lộ mức lương của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi đến CLB TP.HCM(Techz.vn) – Sau khi rời CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng sẽ đến với CLB TP.HCM bằng bản hợp đồng 3 năm.

Thương vụ Bùi Tiến Dũng gây được sự chú ý lớn trong thời gian qua. Sau thời gian dài chỉ được dự bị tại đội bóng thủ đô, thủ môn người Thanh Hóa sẽ rời CLB Hà Nội để đến với CLB TP.HCM. Tiến Dũng sẽ đầu quân cho đội bóng mới với bản hợp đồng 3 năm.

bùi tiến dũng, clb tp hcm, clb hà nội, thủ môn tiến dũng

Một nguồn tin tiết lộ, phí lót tay cho thương vụ này không quá 7 tỷ. Cùng với đó, Bùi Tiến Dũng sẽ nhận được mức lương 40 triệu đồng/tháng. Đây cũng là mức lương mà anh đã nhận được khi đầu quân cho đương kim vô địch V.League. Thời điểm đó, mức lương 40 triệu đồng còn cao hơn cả Quang Hải, gần bằng Văn Quyết.

bùi tiến dũng, clb tp hcm, clb hà nội, thủ môn tiến dũng

NHM hy vọng đây sẽ là cơ hội giúp thủ môn sinh năm 1997 tìm lại chính mình. Sau chấn thương cổ tay, cùng với việc dự bị quá lâu, Tiến Dũng không giữ được phong độ ổn định. Tại SEA Games 30, anh thậm chí đã pphạm sau lầm khá nghiêm trọng, khiến U22 Việt Nam bị thủng lưới sớm trong trận gặp U22 Indonesia, từ đó cũng mất luôn suất bắt chính vào tay thủ thành Văn Toản.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang tập huấn tại Hàn Quốc cùng toàn đội U23 Việt Nam, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0