Heck Yeah, chúng tôi đổ mồ hôi cho Oldies

Ảnh: Evan Hurd / Sygma / Sygma (Hình ảnh của Getty)

Chủ đề tháng này của nhóm đang thực hiện các bài tập khiến chúng tôi mỉm cười, vì vậy tuần này tôi đã yêu cầu tất cả các bạn tham gia cùng tôi với video Richard Simmons. Nếu bạn đã không có cơ hội để làm điều đó, chỉ cần bấm vào đây và cho nó 10 phút. Hoặc chỉ làm nửa đầu.

Trải nghiệm này không giống với những gì bạn có thể nhớ từ băng VHS của bà ngoại. Danh sách nhạc dài mười phút chủ yếu là khởi động. Nó chủ yếu kéo dài và tập tạ đôi khi. Nhưng khi bạn có được một bài hát hay, bạn có thể nhảy theo, nó rất vui. (Video này là một thứ tốt nếu bạn muốn có một điệu nhảy đơn giản.)

Kinh nghiệm này khiến tôi suy nghĩ về tập luyện tại nhà nói chung. Trong những ngày trước YouTube, bạn sẽ có thể tập luyện khác nhau mỗi ngày, trừ khi bạn có một thư viện video khổng lồ. Bạn có thể có cùng một số băng hoặc đĩa DVD và xoay vòng giữa chúng. Bạn có thể làm quen với từng điệu nhảy. Bạn làm chủ các bước di chuyển. Bạn đã biết chính xác khi nào Simmons sẽ nói rằng Bạn có tự hào về bản thân mình không? Tôi tự hào về bạn.” Việc nhúng vào và ra khỏi danh sách phát đầy đủ các phần khởi động không giống nhau.

Tuy nhiên, tôi rất vui vì tôi đã làm điều đó. Còn bạn thì sao?

Được rồi, ở đây, những gì mà Up lên tiếp theo. Chúng tôi sẽ quay ngược thời gian vào năm 2020 và thực hiện một trong những điều này Tập luyện trực tiếp trên Instagram với Ryan Heffington. Cuối tuần này, các đợt cài đặt vào buổi trưa là vào buổi trưa giờ California (tức là 3 giờ chiều cho bờ biển phía đông) và thường có các phiên trong tuần. Mang theo một chỗ dựa, ông nói.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0