Hình ảnh “Chúa Kitô ôm Trump” để đáp lại “Hussein ôm lấy Soleimani” giữa các nhà hoạt động Twitter


Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (CNN) – Các nhà hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội đã lưu truyền những hình ảnh về Chúa Kitô ôm lấy Trump để đáp lại hình ảnh được công bố bởi trang web của Lãnh đạo tối cao Iran, Ali Khamenei, cho thấy những gì được mô tả là “sự kiện của Imam Hussein bởi Qasim Soleimani” Gần sân bay Baghdad, vào rạng sáng thứ Sáu.

Hình ảnh

Trump và Jesus (phải) và Soleimani và Imam Hussain (trái)

Bức ảnh được các nhà hoạt động chia sẻ cho Trump và Christ không phải là mới và trước đó đã xuất hiện vào Lễ Phục sinh năm 2017 và đã xuất bản một trang Facebook giả mạo tên là Tiffany Tiffany Trump, theo BZFeed, với một báo cáo được công bố vào tháng 4 năm 2017, và vào thời điểm đó đã gây ra tranh cãi rộng rãi trong giới Mỹ.

Đáng chú ý là bức ảnh do Khamenei công bố đã mang một lời bình luận ngắn gọn từ tuyên bố của Lãnh tụ tối cao Iran sau thông báo về cái chết của Soleimani, và nó nói: Hồi Behold, biểu ngữ vĩ đại của đạo Hồi và sự cao lớn bay lên trời. Cuộc thánh chiến thuần khiết và dũng cảm trong đấu trường của những con quỷ chiến đấu và những kẻ độc ác trên thế giới, và những năm của những người muốn làm chứng theo cách của Thiên Chúa cuối cùng đã đến được vị thần thân yêu này ở vị trí cao quý này, vì dòng máu thuần khiết của anh ta đã rơi xuống bởi con người khốn khổ nhất trên trái đất. Na chuộc) và tâm hồn tinh khiết của mình và do người dân Iran .. ~ từ một tuyên bố sau cuộc tử đạo của Imam Khamenei, Thiếu Tướng Qassem Soleimani 2020/03/01. “

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, hay còn gọi là “Lầu năm góc”, đã bình luận trong một tuyên bố về việc tiêu diệt Soleimani, trong đó ông nói: “Dưới sự chỉ đạo của tổng thống, quân đội Mỹ đã thực hiện một hành động phòng thủ quyết định để bảo vệ người Mỹ ở nước ngoài bằng cách giết chết Qasim Soleimani, chỉ huy lực lượng Qudim Soleimani. Được phân loại là một tổ chức khủng bố ở Hoa Kỳ. “

Dưới đây chúng tôi cho bạn thấy một số những gì các nhà hoạt động đã lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội, về hình ảnh này:

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general