Hình ảnh ốp lưng cho thấy Galaxy A12 5G sẽ có thiết kế tương tự như A42 5G và M12

Một chiếc điện thoại Samsung “x2” khác đã xuất hiện, lần này là Galaxy A12 5G. Như bạn có thể biết bằng tên, đây sẽ là một phiên bản lạ hơn của Galaxy M12. Nó sẽ có kết nối 5G, nhưng không rõ liệu nó có giữ được pin 7.000 mAh hay không.

Dù sao, thiết kế của Galaxy A12 có thể được nhìn thấy trong những hình ảnh này cho thấy một chiếc vỏ trong suốt. Nó rất giống với Galaxy A42 5G và M12 có thiết kế với camera vuông. Những hình ảnh này xác nhận một báo cáo trước đó rằng điện thoại sẽ có ba camera (phần tử ở phía trên bên trái không xác định).


Ốp lưng Samsung Galaxy A12 5G kết xuất
Ốp lưng Samsung Galaxy A12 5G kết xuấtỐp lưng Samsung Galaxy A12 5G kết xuất

Như mọi khi, hình ảnh của vỏ máy không phải là đại diện tốt nhất cho thiết kế điện thoại thông minh. Tuy nhiên, hãy để ý mặt sau – nó có độ dốc tinh tế, thay vì thiết kế nhiều họa tiết của Galaxy A42 và M12.

Một điều cần chú ý khác là đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh (giống như M12, đây không phải là những thiết bị cao cấp hoặc thậm chí là tầm trung). Màn hình dự kiến ​​sẽ là PLS LCD, giống như trên A11.

Không có hình ảnh tốt về phía dưới, nhưng nó dường như có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Thông tin khác bị rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có sẵn với bộ nhớ 32GB và 64GB.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare