Hình ảnh Realme X50 được đăng bởi CEO của công ty khoe camera quad ở mặt sau


Giám đốc điều hành của Reame, Madhav Sheth đã đăng tải những hình ảnh của công ty điện thoại 5G đầu tiên, Realme X50 5G, vài ngày trước khi thông báo chính thức của nó (nó đã lên lịch cho một 7 tháng 1 tiết lộ). Một lời trêu ghẹo trước đó cho thấy trước điện thoại, nổi bật với một lỗ bấm kép cho các camera selfie.

Thay vào đó, hình ảnh của Shethftime tập trung vào mặt sau, đây là ngôi nhà của máy ảnh quad. Theo một thông số kỹ thuật bị rò rỉ chúng tôi đang nhìn vào một camera chính 64 MP, snapper 8 MP ultrawide, tele 13MP (zoom lai 5x) và một game bắn súng macro 2MP. Thiết lập ở mặt trước hứa hẹn một camera chính 32 MP và 8 MP ultrawide.

Realme X50 5G
Realme X50 5G
Realme X50 5G
Realme X50 5G

Realme X50 5G

Thiết kế của mặt sau tương tự như của X2tuy nhiên, X50 sẽ là điện thoại đầu tiên của Realme, sử dụng lỗ bấm cho camera selfie. Bản gốc Realme X là điện thoại đầu tiên của công ty với một máy ảnh bật lên – X-series thường là sản phẩm đầu tiên có được một tính năng mới trong gia đình Realme.

Realme X50 sẽ sử dụng một Chipset Snapdragon 765G, có modem X52 tích hợp. Nó sẽ có thể kết hợp các kết nối 5G và Wi-Fi để tăng tốc độ (điều này cũng giúp cải thiện tính ổn định của kết nối khi tín hiệu 5G bị đốm). Một Realme X50 Lite sẽ được công bố trong cùng một sự kiện, mặc dù chúng tôi không biết nó sẽ khác với model cao cấp như thế nào (có thể nó sẽ là điện thoại 4G?).

Nguồn

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general