Hình đại diện của Mercedes-Benz James Cameron AmazesKhái niệm Tầm nhìn AVTR công bố kỷ nguyên của con người, máy móc và thiên nhiên

Mercedes-Benz tuyên bố rằng họ sẽ mở ra một kỷ nguyên mà con người, máy móc và thiên nhiên cùng tồn tại thông qua chiếc xe ý tưởng ‘Vision AVTR’ lấy cảm hứng từ bộ phim ‘Avatar’.

[CES]Mercedes-Benz tiết lộ xe show Avatar

“Avatar và Benz chia sẻ các giá trị và thông điệp kết nối con người, máy móc và thiên nhiên”, Bentina Pecher, giám đốc công nghệ của Benz tại Ngày của Mercedes-Benz ở KMAC, Las Vegas, Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương). “Chúng tôi sẽ giảm thiểu tác động này và làm cho nó xảy ra.”

Tầm nhìn AVTR chứa các thông điệp như tính di động bền vững, bảo tồn môi trường thông qua bảo tồn tài nguyên và sự hài hòa giữa con người, máy móc và thiên nhiên. AVTR là viết tắt của Avatar và là viết tắt của Advanced Xe TRansuity. Thiết kế được đặc trưng bởi sự hài hòa giữa ngoại thất và nội thất. Lấy cảm hứng từ các sinh vật khác nhau trong avatar. Ngoài ra, các đặc điểm hình thái của thực vật và động vật trong phim được áp dụng cho toàn bộ cơ thể, bao gồm mái nhà, bánh xe, bảng điều khiển và ghế ngồi. Các vật liệu nội thất được làm bằng karun, được làm bằng mây Dainameikawa không động vật thay vì da.

[CES]Mercedes-Benz tiết lộ xe show Avatar

Trái tim của chiếc xe ý tưởng là trải nghiệm người dùng. Nhấn mạnh được đặt vào sự tương tác giữa người cư ngụ và chiếc xe, khi các nhân vật chính và các sinh vật trong phim giao tiếp với nhau. Cụ thể, điều khiển bằng cử chỉ thay vì vô lăng và bàn đạp và điều khiển bảng điều khiển trung tâm đã được tạo để tạo trải nghiệm người dùng mới. Giơ tay lên bộ phận điều khiển của bảng điều khiển trung tâm sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên sống động và nhận ra hơi thở của bạn. Ngoài ra, điều khiển cử chỉ cho phép Pandora, thế giới quan trong phim, được điều hướng và điều hướng. Pin áp dụng công nghệ pin hữu cơ sử dụng vật liệu tái chế.

[CES]Mercedes-Benz tiết lộ xe show Avatar

[CES]Mercedes-Benz tiết lộ xe show Avatar

Mercedes-Benz có kế hoạch bảo đảm hơn 50% dòng sản phẩm của mình bằng xe điện vào năm 2039. Do đó, tiêu thụ tài nguyên sẽ giảm. 95% sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế và tiêu thụ năng lượng giảm 40%.

Las Vegas [email protected]

▶ [CES]Hyundai công bố tầm nhìn di động lấy con người làm trung tâm▶ [CES]Công nghệ AI an toàn và có lợi từ Bosch▶ [CES]Toyota xây dựng thành phố theo kế hoạch như Truman Show▶ [CES]Tại sao Viton lại đề cập đến nhà máy Gunsan tại CES?

Hankyung.com, Bảo lưu mọi quyền


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general