HLV Celades của Valencia nói rằng vị trí cơ sở của Cillessen chưa bị mất dứt khoát | NGAY BÂY GIỜ


Huấn luyện viên của Valencia, Albert Celades đã nhấn mạnh rằng thủ môn Jasper Cillessen chưa dứt khoát mất vị trí của mình. Orange-International ngồi vào thứ Bảy trong trận đấu với Eibar (thắng 1-0) nghiêng về Jaume Doménech.

“Việc Jaume chơi không có nghĩa là chúng tôi không hài lòng với Cillessen,” Celades nói trong cuộc họp báo của mình sau trận đấu theo tiếng Tây Ban Nha El Desmarque. “Chúng tôi hài lòng với tất cả những người giữ chúng tôi. Nghề nghiệp này không có nghĩa là nó sẽ luôn giữ nguyên như vậy.”

Cillessen, 30 tuổi, lần đầu tiên đối đầu với Eibar kể từ đầu tháng 12 trong cuộc tuyển chọn, sau khi anh phải để các trận đấu với Ajax (thắng 0-1), Real Madrid và Real Valladolid (cả 1-1) bị chấn thương bắp chân .

Thông thường, Cillessen sẽ trở lại căn cứ chống lại Eibar, nhưng do tình trạng bất bại của Valencia trong thời gian vắng bóng người Hà Lan, Celades quyết định để lại người thay thế Doménech dưới xà ngang. Với thành công, bởi vì người Tây Ban Nha giữ sạch mục tiêu của mình ở Mestalla.

Jaume Doménech giữ Jasper Cillessen chống lại Eibar trên chiếc ghế dài. (Ảnh: Ảnh chụp chuyên nghiệp)

“Tất cả người chơi cần vài phút chơi”

Tuy nhiên, Celades không muốn đưa ra kết luận quá chắc chắn cho sự lựa chọn của Doménech. “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định phù hợp tùy thuộc vào từng tình huống. Tất cả các cầu thủ trong lựa chọn cần sự tự tin và phải thực hiện vài phút thi đấu. Đó có thể là điều khó khăn nhất đối với tôi khi làm huấn luyện viên.”

Cillessen đang bận rộn với mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Valencia, nơi đã đưa anh ấy từ FC Barcelona mùa hè năm ngoái. Cựu cầu thủ Ajax đã chơi mười bốn trận đấu và năm trận Champions League cho đến nay và giữ số 0 trong bốn lần ra sân.

Nếu Celades cũng chọn Doménech cho các trò chơi sau, thì Cillessen gần Orange có thể gặp nguy hiểm khi xem Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới. Quốc tế 56 lần hiện đang là số một không thể chấp nhận được dưới thanh của đội tuyển quốc gia Hà Lan, cho Jeroen Zoet, Kenneth Vermeer và Marco Bizot.

Xem chương trình, kết quả và vị trí tại La Liga

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general