HLV Park Hang Seo tức giận, muốn ném bóng vào trọng tài biên


(Techz.vn) – Vị chiến lược gia người Hàn Quốc không thể kiềm chế được cảm xúc và “nổi điên” với vị trọng tài biên vì quyết định sai lầm của ông.

Lượt trận thứ hai giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan diễn ra rất căng thẳng. Hai đội đều muốn có chiến thắng để giành quyền tự quyết tấm vé đi tiếp vào tứ kết. Càng trôi về cuối trận, đoàn quân áo đỏ càng nôn nóng tìm kiếm bàn thắng. Một tình huống gây tranh cãi đã xuất hiện bên ngoài đường biên. Cụ thể, Thành Chung có cú phất bóng dài nhưng trúng chân cầu thủ Jordan và đi ra ngoài. Tuy nhiên, trọng tài biên lại chỉ tay về phía Việt Nam và cho phép đội bóng áo trắng ném biên.

hlv park hang seo, u23 việt nam, u23 jordan, vck u23 châu á 2020

Chứng kiến điều đó, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất bực tức. Ông ôm lấy quả bóng, liên tục khiếu nại vì quyết định sai lầm của trọng tài biên. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nóng nảy muốn “ra ngô ra khoai” với đối phương nhưng may mắn đã được  trợ lý Lee cản lại.

hlv park hang seo, u23 việt nam, u23 jordan, vck u23 châu á 2020

hlv park hang seo, u23 việt nam, u23 jordan, vck u23 châu á 2020

hlv park hang seo, u23 việt nam, u23 jordan, vck u23 châu á 2020

Mặc dù đi vào khu vực chỉ đạo nhưng ông Park vẫn quay đầu lại và cố giải thích về tình huống bóng đã qua, nhắc nhở trọng tài rằng Việt Nam mới là cái tên xứng đáng hưởng quả ném biên đó. Thậm chí, trọng tài chính đã phải xuất hiện và giải quyết bằng việc cho Việt Nam hưởng ném biên.

Lại nói về trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam, dù đã rất cố gắng nhưng một lần nữa, chúng ta kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0. Kết quả này không quá tệ, nhưng khiến đoàn quân áo đỏ mất đi quyền tự quyết giành tấm vé vào tứ kết. Trận đấu sắp tới của chúng ta với U23 Triều Tiên sẽ rất vất vả. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang tích cực chuẩn bị cho cuộc đối đầu vào lúc 20h15 tối 16/1 sắp tới.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general