HMD Global hồi sinh dòng điện thoại nắp gập với Nokia 2720 Flip


(Techz.vn) Lấy cảm hứng từ những chiếc điện thoại Nokia huyền thoại, Nokia 2720 Flip tái hiện lại dòng điện thoại nắp gập cho người dùng hiện đại với kết nối mạng 4G.

 

HMD Global đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam chiếc Nokia 2720 Flip – mẫu điện thoại nắp gập cổ điển với sự nhỏ gọn và được tích hợp công nghệ AI cũng như hỗ trợ kết nối mạng 4G. Nokia 2720 Flip sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn và không kém phần bền bỉ của một chiếc điện thoại nắp gập quen thuộc. 

Lấy cảm hứng từ Nokia 2720 huyền thoại, phiên bản Nokia 2720 Flip mang đến thiết kế nắp gập quen thuộc, khéo léo mà người hâm mộ thương hiệu Nokia vẫn luôn nhớ về và yêu thích. Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình ngoài 1.3” cho phép người dùng xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính và trả lời. Để kết thúc cuộc gọi, người dùng chỉ cần gập nhẹ xuống để đóng máy.

Được thiết kế để quay số và nhắn tin dễ dàng, Nokia 2720 Flip đi kèm bàn phím cơ T9 tách biệt với các nút lớn. Phía trên, Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình chính 2.8’’với sự tùy chọn hiển thị văn bản ở định dạng lớn. Nokia 2720 Flip sở hữu thời lượng pin lên đến 27 ngày ở chế độ chờ, cho phép người dùng duy trì liên lạc với người dùng bè và gia đình lâu hơn. 

Nokia 2720 Flip được trang bị sẵn các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp, Facebook, Youtube, trò chơi Snake đặc trưng và Google Maps. Tất cả các ứng dụng này người dùng đều có thể tải xuống từ App Store. 

Bên cạnh đó, Nokia 2720 Flip còn hỗ trợ cả trợ lý ảo Google Assistant với phím bấm nhanh tiện lợi. Máy còn hỗ trợ cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng bằng mạng 4G cũng như trở thành thiết bị phát Wifi, cho phép người dùng kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Nokia 2720 Flip có 02 phiên bản màu Đen và Xám, sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 12/09/2019 với mức giá 1.990.000 VNĐ

 

 

Nokia dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu trong việc cập nhật phần mềm và bảo mật cho smartphone

(Techz.vn) Với các thương hiệu điện thoại hàng đầu, chỉ có gần 1/3 trong số những chiếc smartphone ở mức giá thấp hơn 200$ được cập nhật hệ điều hành Android mới. Nhưng thương hiệu Nokia tự hào dẫn đầu với hơn 90% số lượng smartphone được được cập nhật hệ điều hành mới thường xuyên trong cùng phân khúc giá – đây được xem là một con số ấn tượng trong ngành.

 

Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password