Hỏa hoạn tại nhà máy pin: Lính cứu hỏa bị thương trong vụ tai nạn đã làm một nhân viên sở cứu hỏa qua đời trong vụ hỏa hoạn tại một nhà máy sản xuất pin ở delhi. delhi – tin tức trong tiếng Hin-ddi


Cháy trong nhà máy pin: lính cứu hỏa bị thương trong một vụ tai nạn đã bị hỏng

Sau một đám cháy lớn, có một vụ nổ trong pin được giữ ở đó, khiến tòa nhà của sự thật sụp đổ

Nhiều lính cứu hỏa cũng bị thương trong vụ tai nạn ở khu vực Piragadhi của Delhi, CM Arvind Kejriwal cũng bày tỏ sự đau buồn.

New Delhi Cháy trong nhà máy pin nằm ở khu vực Piragadhi của thủ đô không mang tên dập tắt ở một bên. Cùng lúc đó, một lính cứu hỏa đến cứu trong vụ tai nạn đã chết. Có một vụ nổ lớn sau vụ cháy, sau đó một phần lớn của nhà máy đã sụp đổ. Trong thời gian này nhiều người đã bị chôn vùi dưới nó. Đồng thời các nhân viên cứu hỏa đến giải cứu cũng bị bắt trong đó. Một trong số họ, bị thương nặng, đã chết trong khi điều trị vào buổi chiều.

CM bày tỏ sự đau buồn
Thủ tướng Delhi Arvind Kejriwal đã bày tỏ sự đau buồn sau cái chết của đội cứu hỏa. Ông nói rằng đây là một tai nạn đáng buồn và công việc dập tắt đám cháy hiện đang diễn ra tại hiện trường. Ngoài ra, những người bị thương trong vụ việc đang được điều trị tốt hơn (Thông tin chi tiết về tin tức đang được chờ đợi)

Đầu tiên trên News18 Tiếng Hindi Tin tiếng Hindi Đọc chúng tôi Youtube, FacebookTwitter Theo dõi Nhìn kìa Delhi Tin tức mới nhất liên quan đến.

Xuất bản lần đầu: ngày 2 tháng 1 năm 2020, 3:38 chiều

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general