Hoạt động của cúm gia tăng trên khắp Hoa Kỳ, California


ĐÂY LÀ KCRA BA TIN TỨC lúc 4:00. TONI: NHIỆM VỤ TỐT. NÓI NGÀY THỨ SÁU, THÁNG 1 3. TÔI ĐẾN TONI VALLIERE. TẠI ĐÂY LÀ MỘT CUỐN SÁCH TẠI CÂU CHUYỆN LỚN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY. NHIỆM VỤ NÀY, CHÍNH SÁCH ĐANG ĐẦU TƯ MỘT GIAI ĐOẠN TỐC ĐỘ CAO DRAMATIC TẠI QUẬN SACRAMENTO. CHỌN LỰA CHỌN TỪ SỨC KHỎE CÔNG CỘNG QUA OAKS FAIR, ORANGEVALE, FOLSOM, VÀ RUCO CORDOVA, ĐÃ KẾT THÚC Ở SÔNG VÀNG. R DRNG LÁI LÀ NGAY BÂY GIỜ. CÁC TÁC GIẢ KHÔNG ĐƯỢC XÁC NHẬN NGƯỜI LÁI XE, HOẶC NHỮNG GÌ KHI CHỊU TRÁI TIM. NGAY BÂY GIỜ HÃY ĐI ĐẾN KCRA 3 PHƯƠNG PHÁP TAMARA BERG CHO MỘT CUỐN SÁCH CỦA CHÚNG TÔI. TAMARA: TÌM HIỂU TRÊN NỀN TẢNG NGÀY NÀY, NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC MỘT CHIẾC VÀ BỆNH NHÂN, FOGGY BẮT ĐẦU VÀO NGÀY, BỆNH NHÂN CỦA FOG DOWNTOWN VỚI NHIỆT ĐỘ BẮT ĐẦU VÀO 30 SAU. NHƯ CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI PHẦN MỚI NHẤT CỦA NHIỆM VỤ, TRẢI NGHIỆM NHIỆT ĐỘ TRONG 40 VÒNG VÀ FOG EVENTUALLY RAR RÀNG. CHÚNG TÔI S EN THƯỞNG THỨC NHỮNG KỸ NĂNG MẶT TRỜI HẤP DẪN NHẤT VỚI CÁC CHIẾN THẮNG CON, NHIỆT ĐỘ TRÊN AVERAGE VÀ 53 DEGREES, HIGHS TRONG 60 60S VÀ TĂNG 60 60 L ACI LƯỢT. TRỞ LẠI VỚI BẠN. TONI: HÔM NAY, BẠN CÓ THỂ GIÚP TIẾT KIỆM MỘT CUỘC SỐNG B BYNG CÁCH THAM GIA “KCRA 3 MÁU MÁU CHO CUỘC SỐNG”. BẮT ĐẦU NHIỆM VỤ NÀY, CHÚNG TÔI S COL THU THẬP CÁC KHOẢN MÁU MÀU TẠI YMCA TRUNG TÂM TRÊN ĐƯỜNG W TẠI SACRAMENTO, VÀ TẠI TRUNG TÂM THỂ THAO ROSEVILLE TRÊN NỀN TẢNG XÂY DỰNG. LÁI XE CỦA CHÚNG TÔI TỪ 6:00 A.M. ĐẾN 6:00 P.M. VÀ RẤT NHIỀU CUỘC ĐỜI XEM NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI HIỂU SAU

Các quan chức: Hoạt động của cúm gia tăng trên khắp Hoa Kỳ, California

KCRA

Cập nhật: 9:01 PM PST ngày 3 tháng 1 năm 2020

Hoạt động của cúm rất cao và ảnh hưởng đến 37 tiểu bang, bao gồm California, trên khắp Hoa Kỳ, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết hôm thứ Sáu. Hơn 6 triệu người đã bị cúm trong mùa này và 55.000 người phải nhập viện, sức khỏe Các quan chức cho biết, trong khoảng thời gian từ 1 tháng 10 đến 28 tháng 12, ước tính có khoảng 2.900 ca tử vong liên quan đến cúm trên khắp Hoa Kỳ. Trong số đó có 27 trẻ em, CDC cho biết. Tại California, 54 trường hợp tử vong liên quan đến cúm đã được báo cáo từ tháng 9 29 và 28 tháng 12, theo Bộ Y tế Công cộng California. Đó là mức tăng 17% so với tuần trước. Vào thời điểm này năm ngoái, California đã chứng kiến ​​42 trường hợp tử vong liên quan đến cúm, hồ sơ sức khỏe cho thấy. Các quan chức của bang cho biết số lượng nhập viện cao hơn mức dự kiến. Hoạt động của Llu đã tăng lên trên toàn quốc CDC cho biết, tám tuần qua, các quan chức y tế của California đang kêu gọi mọi người tiêm phòng cúm ngay bây giờ, thêm rằng mọi người trên 6 tháng tuổi nên tiêm vắc-xin. Bệnh cúm rất dễ lây lan và gây bệnh hô hấp nghiêm trọng, các quan chức y tế của Hạt Sacramento cho biết. Các triệu chứng bao gồm: FeverHeadacheTirednessCoughSore họngNáy nghẹt mũi Đau nhức cơ thể Thông thường kéo dài hai đến bảy ngày. Cúm có thể gây bệnh nặng hoặc thậm chí tử vong ở những người như trẻ hoặc già, hoặc những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn.

Hoạt động của cúm rất cao và ảnh hưởng đến 37 tiểu bang, bao gồm cả California, trên khắp Hoa Kỳ, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết hôm thứ Sáu.

Cho đến nay, hơn 6 triệu người đã bị cúm trong mùa này và 55.000 người phải nhập viện, cán bộ y tế cho biết.

Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 28 tháng 12, ước tính có khoảng 2.900 ca tử vong liên quan đến cúm trên khắp Hoa Kỳ trong số những người chết đó, 27 người là trẻ em, CDC cho biết.

Tại California, 54 trường hợp tử vong liên quan đến cúm đã được báo cáo từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 28 tháng 12, theo Bộ Y tế Công cộng California. Đó là một sự gia tăng 17% so với tuần trước.

Vào thời điểm này năm ngoái, California đã chứng kiến ​​42 trường hợp tử vong liên quan đến cúm, hồ sơ sức khỏe cho thấy.

Các quan chức nhà nước cho biết số lượng nhập viện là trên mức dự kiến.

Hoạt động của cúm đã tăng cao trên cả nước trong tám tuần qua, CDC cho biết.

Các quan chức y tế California đang kêu gọi mọi người tiêm phòng cúm ngay bây giờ, thêm rằng mọi người trên 6 tháng tuổi nên tiêm vắc-xin.

TRIỆU CHỨNG

Cúm rất dễ lây lan và gây ra bệnh hô hấp nghiêm trọng, các quan chức y tế của Hạt Sacramento cho biết. Các triệu chứng bao gồm:

  • Sốt
  • Đau đầu
  • Mệt mỏi
  • Ho
  • Đau họng
  • Nghẹt mũi
  • Nhức mỏi cơ thể
  • Bệnh thường kéo dài hai đến bảy ngày

Cúm cúm có thể gây bệnh nặng hoặc thậm chí tử vong ở những người như trẻ hoặc già, hoặc những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn, các quan chức của ông cho biết trong một tuyên bố.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general