Học cách dạy trẻ kỹ năng sống với hội thảo trực tuyến miễn phí này

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Tìm hiểu cách dạy trẻ kỹ năng sống với hội thảo trực tuyến miễn phí này
Ảnh: Rawpixel.com (Shutterstock)

Hầu hết các bậc cha mẹ có lẽ đã bị đốt cháy ngay bây giờ khi xem xét các sự kiện toán học và từ vựng. Cá nhân tôi, hầu hết tập trung vào việc đảm bảo đứa con chín tuổi của tôi tiếp tục đọc một cách nhất quán và ở ngoài trời đủ; Ngoài ra, tốt, chơi Minecraft. Nhưng một cách chúng ta có thể tận dụng trong mùa hè này là bằng cách dạy dỗ các kỹ năng sống của trẻ.

Ngay bây giờ chúng tôi có thể chỉ cho họ một số điều cơ bản về nấu ăn, cách phân loại đồ giặt hoặc cách thay đổi ga trải giường, cũng như cách tham gia nhiều hơn vào cộng đồng của họ. Nhưng, như tôi đã đề cập, có sự kiệt sức để tranh cãi. Vì thế Common Sense Media đang cung cấp một hội thảo trên web miễn phí cho cha mẹ vào ngày mai, 1 tháng 7 với nhà văn và podcaster Asha Dornfest và tác giả Catherine Newman, để giúp chúng tôi bắt đầu:

Trước đại dịch, yêu cầu trẻ em giúp đỡ quanh nhà trong bối cảnh lịch học bận rộn có thể bị loại khỏi danh sách việc cần làm, nhưng các chuyên gia luôn nhấn mạnh lợi ích lâu dài của việc dạy trẻ trách nhiệm hàng ngày. Diễn giả của chúng tôi sẽ giúp phụ huynh kết nối các dấu chấm giữa thực hành các kỹ năng sống hàng ngày và truyền cho trẻ em ý thức về sự tham gia của cộng đồng. Giúp đỡ hàng xóm, viết một nghị sĩ hoặc làm việc tại một ngân hàng thực phẩm.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Tìm hiểu cách dạy trẻ kỹ năng sống với hội thảo trực tuyến miễn phí này

Dornfest là tác giả của Hacks cha mẹ: 134 Lối tắt thiên tài cho cuộc sống với trẻ em và đồng chủ trì của podcast Chỉnh sửa cuộc sống của bạnvà Newman gần đây đã phát hành cuốn sách mới của cô,Làm thế nào để trở thành một người: 65 kỹ năng cực kỳ hữu ích, cực kỳ quan trọng để học trước khi bạn phát triển, Cả hai có vẻ như phù hợp với nền tảng để giúp chúng tôi giúp trẻ em của chúng tôi bắt đầu phát triển các kỹ năng sống mà chúng cần.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây. Hội thảo trên web, có tiêu đề Khóa Khóa trong Kỹ năng sống, Chăm sóc cộng đồng và các mẹo khác cho Mùa hè gia đình năng suất, bắt đầu lúc 1 giờ chiều. Đông vào thứ Tư, ngày 1 tháng Bảy.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0