Học sinh phải học cách đổi mới, không chỉ học hỏi các kỹ năng – Tin tức mới nhấtNhiều người nhìn thấy một sự mất kết nối lớn giữa ngành công nghiệp và học thuật ở Ấn Độ. Nghiên cứu được thực hiện trong phòng thí nghiệm đại học hiếm khi được thương mại hóa. Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế (IIIT), Hyderabad, từ khi thành lập năm 1998, đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách tập trung vào các công nghệ mới nổi, và nghiên cứu ứng dụng cho ngành công nghiệp và tinh thần kinh doanh.

Viện đồng sáng tạo với hơn 20 tập đoàn. Trung tâm R & D của TCS thang – Trung tâm Hệ thống thông minh FC Kohli (KCIS) – thực hiện nghiên cứu về các công nghệ tương lai được dựa trên khuôn viên này. Nó cũng chứa một trong những vườn ươm công nghệ lâu đời nhất ở Hyderabad, CIE (Trung tâm đổi mới và khởi nghiệp), đã tham gia với hơn 100 công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ y tế, tin học trực quan, kỹ thuật dữ liệu, học máy, công nghệ ngôn ngữ, chơi game và robot.

Kể từ khi thành lập viện, đã có một kết nối mạnh mẽ của công ty tiếp tục cho đến nay. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã làm việc với các tập đoàn trong lĩnh vực AI, bảo mật, IoT, blockchain, hệ thống nhúng và Thành phố thông minh, R Rhh Loganathan, giáo sư đồng sáng tạo tại IIIT Hyderabad, cho biết.

Các chuyên gia trẻ nên nỗ lực khám phá những trải nghiệm mới để tìm ra những gì họ thích nhất. Nếu một tín đồ công nghệ thường xuyên gặp phải những buổi sáng thứ Hai, thì đã đến lúc đánh giá lại cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy / cô ấy và thực hiện những thay đổi cần thiết

Ramesh Loganathan, giáo sư đồng sáng tạo, IIIT Hyderabad

Mặc dù một lượng lớn sinh viên học tập ở đây là từ nền tảng kỹ thuật và khoa học, nó cũng có những sinh viên từ ngôn ngữ học làm việc trong Trung tâm nghiên cứu công nghệ ngôn ngữ. IIIT Hyderabad có lẽ là nhóm nghiên cứu học thuật lớn nhất cả nước trong các lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), khai thác thông tin (IE), bài phát biểu và tầm nhìn máy tính. Ngay cả sinh viên đại học được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu.

Không giống như những người cảm thấy một khối lớn sinh viên kỹ thuật ở đất nước này không có các kỹ năng theo yêu cầu của ngành CNTT, Loganathan nói rằng vấn đề không phải là kỹ năng kỹ thuật, mà là sự thiếu vắng tính sáng tạo của các sinh viên. Theo ông, đây là điều mà các viện giáo dục phải làm việc. Học sinh phải có khả năng học hỏi những điều mới trong thời đại gián đoạn công nghệ nhanh chóng, ông nói.

Loganathan, người từng là giám đốc quản lý của Progress Software ở Ấn Độ trước khi gia nhập IIIT Hyderabad và là người làm việc chặt chẽ với các công ty khởi nghiệp, nói rằng các chuyên gia trẻ nên nỗ lực khám phá những trải nghiệm mới để tìm ra những gì họ thích nhất. Nếu một kỹ thuật viên thường xuyên trải qua các buổi sáng thứ Hai, thì đã đến lúc đánh giá lại cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy / cô ấy và thực hiện những thay đổi cần thiết, anh ấy nói.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general