Hollywood để tôn vinh những ngôi sao tại Quả cầu vàng


Trang phục, kim cương và rượu sâm banh được tổ chức vào Chủ nhật tại Beverly Hills cho lễ trao giải Quả cầu vàng, mở ra cuộc đua giành giải thưởng điện ảnh ở Hollywood, với các điểm tham quan Oscar.

Với 34 đề cử trong tổng số giữa điện ảnh và truyền hình, nền tảng video theo yêu cầu của Netflix đang ở vị trí cực đoan để giành chiến thắng, với một đội ngũ các ngôi sao trong dàn diễn viên.

Người khổng lồ phát trực tuyến, bắt đầu sản xuất nội dung gốc chỉ sáu năm trước, sắp xếp hai đối thủ nặng ký trong hạng mục phim ấn tượng nhất.

“Câu chuyện hôn nhân”, sau vụ ly hôn đầy biến động giữa một nữ diễn viên do Scarlett Johansson thủ vai và đạo diễn của chồng cô, do Adam Driver thủ vai, đứng đầu trong các đề cử. Anh ấy đi trước một phim kinh dị chính trị đóng dấu Netflix khác, phim kinh dị mafia chính trị “The Irishman” của huyền thoại Martin Scorsese, với năm đề cử, trong đó có một đề cử cho Al Pacino.

“Netflix đã đưa gói này vào thể loại phim ấn tượng và có cơ hội tốt” để giành chiến thắng, Pete Hammond, chuyên gia về giá của tạp chí Deadline cho biết.

“Nó chắc chắn sẽ có ý nghĩa rất lớn với Netflix,” anh nói.

Netflix vẫn phụ trách “Les Deux Papes”, một cuộc gặp gỡ tưởng tượng giữa Benedict XVI (Anthony Hopkins) và người kế nhiệm của ông là François (Jonathan Pryce) do Fernando Meirelles của Brazil sản xuất, trong bốn cuộc đua.

“Joker” của Warner Bros với Joaquin Phoenix ấn tượng trong vai trò tiêu đề và “1917” từ Universal Studios hoàn thành danh sách trong hạng mục gây tranh cãi nóng bỏng này.

Về mặt hài kịch – không giống như giải Oscar, Quả cầu vàng phân biệt hai loại -, Netflix thành công trong việc đưa trở lại màn ảnh Eddie Murphy, luôn luôn kỳ quái trong “Dolemite Is My Name”.

Tuy nhiên, anh sẽ tìm thấy trên đường Quentin Tarantino cuối cùng của mình, “Ngày xửa ngày xưa … ở Hollywood”, với Leonardo DiCaprio và Brad Pitt.

Với tất cả năm đề cử, bộ phim của Tarantino, một cú hích cho Hollywood và rạp chiếu phim thời thơ ấu của anh ở Los Angeles, đã quyến rũ một cách rõ ràng ban giám khảo của Hiệp hội Báo chí nước ngoài Hollywood, nơi trao giải thưởng.

Năm ngoái, khoảng 90 thành viên của nó có một cái mũi rỗng: tất cả những người chiến thắng giải Quả cầu vàng trong hạng mục điện ảnh đều giành được giải Oscar, ngoại trừ nhạc phim.

Quả cầu vàng là một trong những giải thưởng được thèm muốn nhất trong điện ảnh Mỹ: chúng là một chỉ số chính của các bộ phim và diễn viên có cơ hội tốt để có được bức tượng vàng nổi tiếng của giải Oscar.

Phiếu bầu cho các đề cử Oscar được mở cho đến thứ ba, điều này có thể khiến một số thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh chờ đợi để xem bảng xếp hạng Quả cầu vàng trước khi điền vào phiếu bầu của họ.

Tổng cộng, Netflix đã giành được 17 đề cử cho điện ảnh. Nền tảng này cũng thống trị các đề cử truyền hình với 17 lựa chọn, so với 15 cho đối thủ lịch sử HBO.

“The Crown”, một bộ phim về hoàng gia Anh, sẽ bảo vệ màu sắc của Netflix ở bốn hạng mục.

Tuy nhiên, The Morning Show Morning, một loạt dành cho sự quấy rối trên các phương tiện truyền thông và được Apple sản xuất để ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới, có thể khiến nó gặp khó khăn.

Năm nay một lần nữa, Quả cầu vàng bị chỉ trích vì không chọn bất kỳ người phụ nữ nào trong danh sách giám đốc.

Chúng tôi không bỏ phiếu dựa trên giới tính (của giám đốc, lưu ý của biên tập viên). Chúng tôi bỏ phiếu theo các bộ phim và công lao của họ “, ông Soria bảo vệ sau các đề cử.

Pháp sẽ được đại diện trong Quả cầu vàng bởi bộ phim lịch sử “Chân dung cô gái trẻ trên lửa” của Céline Sciamma, trong hạng mục phim hay nhất bằng tiếng nước ngoài.

Nữ hoàng Les Misérable ném bởi Ladj Ly, giải thưởng của ban giám khảo tại lễ hội Cannes vừa qua, cũng đang diễn ra.

Nhưng nhiều người tin rằng, cuộc thi Parasite của người Hàn Quốc Bong Joon-ho, người chiến thắng lớn tại Cannes, nên giành chiến thắng ở hạng mục này.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general