Honda MSX 125 gây bất ngờ với dàn chân độ độc đáo khiến tất cả phải kinh ngạc


(Techz.vn) Honda MSX 125 – mẫu xe minibike mang lại cảm xúc dồi giàu cho các biker với những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

Nhìn tổng thể, chiếc xe được chủ nhân lột xác toàn diện từ dàn áo cho đến dàn chân & kể cả bên trong, bức ảnh được chụp ở giai đoạn gần hoàn thiện bộ áo với tone màu cá tính.

Tấm ảnh bộ áo được lắp hoàn chỉnh lên xe, hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp với cặp đĩa kết hợp heo 4 pis.

MSX 125

Hệ thống giảm xóc sau của hãng Ohlins danh giá, mang lại sự đẳng cấp cũng như độ nhún nảy hợp lí, êm ái tối ưu.

MSX 125

Phần đầu ấn tượng với ốp mão Carbon TiGa, hệ thống đèn LED 9 bóng chia ra 3 tầng & cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy, góc sáng có thể điều chỉnh tùy thích. Cùm côn zin được thay thế bằng cùm côn dầu Brembo đi kèm bình dầu Rizoma, vmang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng thao tác chuyển số vẫn linh hoạt.

MSX 125

Bộ giảm xóc Upside down của thương hiệu RRGS khi lắp ráp vào xe phải chạy lại chảng 3 trên dưới chạy CNC cực kì chắc chắn & hoàn mỹ. Trợ lực cổ Ohlins hướng kiểng cũng như giúp người lái ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

MSX 125

Gắp sau kéo dài với sự hỗ trợ của pas kéo gắp CNC, cặp mâm CNC 14 inch có bề rộng cực to, tựa như mông PKL mang lại sự khác biệt cho chiếc xe.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general