Honda Sonic 150 tông đỏ siêu ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

(Techz.vn) Siêu phẩm Honda Sonic 150 độ tông màu trắng đỏ đi kèm dàn chân vô cùng chất lượng. Nổi bật nhất là bộ mâm chế cho Sonic chưa từng có.

Chiếc xe được trang bị cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta sở hữu kích thước quá lớn nhưng lợi thế là ghi đông trần nên không cần cắt khoét. Phần dây dầu Hel bấm đầu và dây ga thái được cố định với nhau bằng bộ pat kẹp Active.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

Cả khối trang bị được xếp liền lạc với nhau tạo nên một chiếc ghi đông đầy giá trị điển hình như cặp cùm công tắc Domino trái đi liền cùng cùm đề máy bên phải và cùm tăng tốc. Chi tiết ghi đông đã được hạ xuống 2 phân để thay đổi trọng tâm giúp xe đầm nhưng thế ngồi sẽ hơi bị đau lưng nếu không quen, tay côn phiên bản TWM Domino cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, chân kính CNC được mod thêm để lắp kính hậu.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

Trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên phần dàn áo đã phải khoét rộng khá nhiều để trợ lực di chuyển không bị cạ cấn.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

Chi tiết mâm lạ là mâm 5 cây của thương hiệu Rapido khi chế qua Sonic bản mâm sau có phần to hơn và đĩa trước cũng phải thay đổi cho phù hợp. Đĩa thắng kích thước 260mm sau là 220mm đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

Nổi bật giữa thân xe là bộ pen đạp Brembo vàng được bắt vào gác chân zin thông qua phần pat được gia công riêng.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiền

Cuối cùng là phuộc YSS bình dầu rời có xuất xứ từ Thái Lan, đây là phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.

Sonic 150 tông đỏ ấn tượng cùng trang bị đắt tiềnNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password