Honda Vario 150 lột xác với diện mạo cực chất, ai đi qua cũng phải ngoái nhìn


Chiếc Honda Vario 150 được độ lại với tông màu cam – đen vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, chiếc xe này còn trở nên hầm hố nhờ những món đồ chơi độc đáo, đang gây sốt trên thị trường.

Honda Vario 150

Đầu tiên, chiếc Honda Vario 150 gây ấn tượng nhờ phần nhựa bóng sơn đen thiết kế tem phối với bộ nhựa nhám mang gam màu cam đặc biệt của dòng Click 2019. ‘Bộ áo mới’ này giúp cho chiếc xe trở nên lạ mắt, phá cách hơn. 

Honda Vario 150

Không chỉ có phần vỏ xe được làm mới, dàn chân trước của chiếc Honda Vario 150 cũng được thay đổi bằng bộ đĩa thắng đồ chơi. Bên cạnh đó, chiếc xe này còn được tạo thêm màu sắc nhờ phần cốt trước inox và dàn ốc GR5 màu xanh lục bảo. Chúng ta cũng không thể không nhắc tới chú heo dầu Nissin 2 pis đối xứng được bắt gián tiếp vào xe thông qua pat nhôm CNC.

Honda Vario 150

Ở dàn chân sau, chủ xe đã dùng phuộc bình dầu liền nằm trên có tổng chiều cao tương đối như nguyên bản. Bộ mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho tay ga với đường kính 14 inch mà chủ xe lắp cho chiếc Honda Vario 150 của mình tuy nhỏ bé nhưng đầy sự hầm hố.

Honda Vario 150

Cuối cùng là pô 4road – dòng sản phẩm đã trở nên quen thuộc trên các bản Vario/Click hiện nay tạo nên một hơi thở quá quen thuộc. Phần cổ pô cũng tạo thành một điểm nhấn đáng chú ý trên chiếc Honda Vario 150 độ nhờ được đặt làm bằng chất liệu Titan.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general