Honda Wave sau 1,5 thập kỷ rao bán gần gấp đôi Exciter 150, Winner X mới có gì đặc biệt?


(Techz.vn) Thị trường xe máy cũ đang “sốt sình sịch” sau khi chủ nhân một chiếc Honda Wave ZX đời 2005 rao bán với giá siêu đắt, gấp gần 4 lần giá xe mới hiện nay đã gây không ít sự chú ý.

Một chiếc xe máy Honda Wave ZX đời 2005 vừa được chủ nhân tại Củ Chi rao bán với giá gần 80 triệu đồng khiến không ít người tò mò. Đa số mọi người đều cho rằng ông chủ này có vấn đề khi “hét giá” cao ngất trời như vậy.

Honda Wave, Wave cũ, Honda, Exciter 150, Winner X

Tuy nhiên, ngay sau đó mọi người đều vỡ lẻ sau khi biết được chi tiết đắt giá “có một không hai” của chiếc xe này. Theo như chủ xe cho biết, dù đã 14 năm sử dụng nhưng chiếc Wave này còn rất mới, chưa dặm tuốt, máy chưa rớt đầu, chạy êm như đạp điện. Nổi bật và đáng chú ý nhất là chiếc biển số VIP 46666 tuyệt đẹp khiến nhiều người săn mua và muốn sỡ hữu ngay lập tức.

Honda Wave, Wave cũ, Honda, Exciter 150, Winner X

Biển số này mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, mang lại may mắn cho chủ nhân “46666 – 4 mùa có lộc”. Bởi vậy, những chiếc biển số đẹp và vip như này càng ngày càng được nhiều người săn lùng với hi vọng sẽ đem lại sự suôn sẻ, hăng hái trong công việc, sự dư giả trong cuộc sống.

Honda Wave, Wave cũ, Honda, Exciter 150, Winner XNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general