Honor 30 Pro + xếp thứ hai tốt nhất trong các bài kiểm tra DxOMark

Hôm nay, Honor đã giới thiệu máy ảnh điện thoại thông minh camera 30 Pro + của mình và trong thông báo, nó đã được tiết lộ điện thoại đạt 125 điểm trong các bài kiểm tra của DxOMark. Điều này đặt điện thoại ở vị trí thứ hai, một điểm so với Huawei Mate 30 Pro 5G và Oppo Find X2 Pro và ba điểm sau vị vua mới đăng quang Huawei P40 Pro.

Cả hai điện thoại đều chia sẻ rất nhiều thông số kỹ thuật của camera và DxOMark đề cập rằng hầu hết người dùng sẽ khó tìm thấy sự khác biệt nào. Điểm số Ảnh là 136, trong khi Video là 104 và đi qua từng danh mục, 30 Pro + chỉ là một hoặc hai điểm so với lá cờ mẹ và nhà lãnh đạo hiện tại.

Honor 30 Pro + đi kèm với cảm biến 50MP 1 / 1.28, giống như trong Huawei P40 Pro – nhưng không có OIS. Game bắn súng góc siêu nét có cảm biến 16MP 1 / 3.09 và góc nhìn tương đương 17mm.

Chế độ chân dung: Honor 30 Pro + vs Huawei P40 Pro

Đúng như mong đợi từ một chiếc điện thoại có thiết lập camera mạnh mẽ như vậy, độ phơi sáng tốt ở mọi mức độ ánh sáng, trong khi phạm vi động cũng được khen ngợi. Hệ thống cân bằng trắng cũng đang làm tốt công việc của mình.

Trong nhà: Honor 30 Pro + vs Huawei P40 Pro

DxOMark cũng chỉ ra rằng các video clip có màu sắc rất đẹp với cân bằng trắng chính xác. Có một số bất ổn với môi trường trong nhà ánh sáng yếu, nhưng hiệu suất lấy nét tự động rất ấn tượng.

Tổng số điểm của Honor 30 Pro + được chia thành 136 cho ảnh và 104 cho video – cả hai đều thấp hơn Huawei P40 Pro, nhưng phù hợp hoặc vượt qua tất cả các đối thủ khác. Nhìn thấy giá khởi điểm của điện thoại là 4.999 CNY (mà ngay phía bắc 700 đô la), đó có thể là một đề nghị rất hấp dẫn cho những người đam mê máy quay phim.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password