Honor 8A Pro được đổi thương hiệu thành Honor 8A Prime tại Nga

Các Honor 8 Pro đến Nga gần một năm trước, nhưng hôm nay, công ty đã quyết định khởi chạy lại thiết bị tương tự dưới một biệt danh mới – Honor 8A Prime. Nó là thiết bị hỗ trợ Helio P35 rất giống nhau, nhưng có màu mới – Emerald Green.

Honor 8A Pro được đổi tên thành Honor Honor Prime ở Nga

Cho rằng điện thoại đã được một năm tuổi và là một thiết bị ngân sách để bắt đầu với hầu như không ngạc nhiên khi các bộ phận bên trong của nó là khiêm tốn. Chipset Mediatek được kết hợp bởi RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB, với khe cắm thẻ nhớ microSD để có thêm 512 GB. Có một camera 13 MP duy nhất ở mặt sau và một game bắn súng selfie 8MP trong một notch hình giọt nước.

Honor 8A Prime giữ màn hình 6.1 6.1 với độ phân giải HD +. Các điểm nổi bật khác bao gồm pin 3.020 mAh và Android Pie (có, Pie) với EMUI 9.0 trên đầu.

Honor 8A Pro được đổi tên thành Honor Honor Prime ở Nga

Honor 8A Pro được ra mắt với giá 13.990 RUB, lúc đó là $ 215, nhưng mười hai tháng sau tương đương với $ 175. Tuy nhiên, Prime có thể được mua từ trang web của Honor Russia chỉ với giá 9,990 RUB hoặc khoảng 125 đô la. Tất cả ba màu – Đen, Xanh lam, Xanh lục – đều có sẵn để mua. Ngoài ra còn có quà tặng cho một vài người đầu tiên – một gậy selfie, tai nghe Bluetooth Honor Band 4 hoặc Honor Sport.

Nguồn (bằng tiếng Nga) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0