Honor 9X Lite hiện đã chính thức tại Phần Lan

Hai tháng trước, chúng tôi đã phát hiện ra một chiếc điện thoại có tên Honor 9X Lite và bây giờ nó đã xuất hiện một cách đáng ngạc nhiên ở Phần Lan. Thiết bị chia sẻ rất nhiều tính năng với Honor 8X như một số phần cứng và dấu chân tổng thể, nhưng có một số cải tiến như camera 48 MP trong thiết lập với thiết kế hoàn toàn mới và công việc sơn lạ mắt.

Honor 9X Lite dính vào chipset Kirin 710 ngày, nhưng có một lý do đơn giản – nền tảng được chấp thuận cho các dịch vụ của Google và Honor không muốn bỏ lỡ tiền mặt. Theo trí nhớ, điện thoại được cung cấp RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB và có chỗ cho thẻ nhớ microSD, theo nguồn tin của chúng tôi.

Camera 48 MP là tính năng chính của điện thoại – nó đi kèm với ống kính f / 1.8 và đi kèm với cảm biến độ sâu 2 MP f / 2.4. Ngoài ra còn có đèn flash LED, tất cả được gói gọn trong một thiết lập đáp ứng với thiết kế mà Honor (trong số các công ty khác) đang triển khai trong điện thoại thông minh năm 2020 của mình – một hình chữ nhật lớn với một số từ bên cạnh snappers.

Mặt trước là nơi nhiều người dùng có thể thất vọng – có một màn hình LCD 6.5 LỚN với Full HD + và một notch. Vâng, bạn đã đọc chính xác – phần cắt ra dành cho camera selfie 16 MP và tai nghe. Điện thoại được cài sẵn Android Pie và EMUI 9. Pin được liệt kê là 3.750 mAh, giống hệt như Honor 8X, nhưng chipset hỗ trợ sạc tới 10 W.

Điện thoại sẽ được cung cấp ở Phần Lan với hai màu – Đen và Xanh lục. Giá chính thức cho quốc gia Bắc Âu là 199 €. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 30 tháng 4, với việc bán thực tế dự kiến ​​trong hai tuần sau – ngày 14 tháng 5.

Via (tiếng Phần Lan)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password