Honor 9X Pro được bán, vì ngày fan toàn cầu mang đến 106K người hâm mộ mới

Người trung gian mới nhất của Honor – Honor 9X Pro – sẽ được bán trên thị trường toàn cầu. Đức, Pháp, Ý và Hà Lan là ba người đầu tiên có được nó.

Những người hành động nhanh chóng và mua nó vào cuối ngày mai, 17 tháng 4, sẽ nhận được phiếu giảm giá trị giá € 30 để đổi lấy các giao dịch mua khác trên trang web, cũng như một cặp tai nghe Honor Sports Pro miễn phí.

Trong khi đó, công ty cũng đánh dấu kết luận của chiến dịch bán hàng trên toàn cầu cho người hâm mộ toàn cầu vào năm 2020, kết thúc với 106.000 người hâm mộ mới ở thị trường nước ngoài. Trong khoảng thời gian hai tuần, cửa hàng trực tuyến của thương hiệu đã chứng kiến ​​325 triệu lượt truy cập, Honor tiết lộ trong một thông cáo báo chí.

Từ tất cả hàng triệu lượt truy cập, Honor đã thu thập được hơn 106.000 thành viên đã đăng ký của trang web và con số này không bao gồm đăng ký của Trung Quốc. Công ty cũng đã thấy hơn nửa triệu người (chính xác là 544.770) đã tham gia vào các sự kiện trực tuyến để được giảm giá hoặc khuyến mại đặc biệt.

Doanh số của các thiết bị đeo Honor rất ấn tượng, so với Ngày người hâm mộ toàn cầu của năm ngoái. Doanh số tại Nga đã tăng 270%, trong khi MagicWatch 2 bán chạy nhất ở khu vực CEE (Trung-Đông Âu). Honor Band 5 cũng là một thành công – công ty tuyên bố đây là sản phẩm bán chạy số 1 tại Cộng hòa Séc.

Nguồn (tiếng Ý)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password