Honor ra mắt ưu đãi Thứ Sáu Đen, thông tin chi tiết về tình trạng sẵn có trên toàn cầu của Honor 10X Lite

Với một kỳ nghỉ mua sắm khác sắp diễn ra, Honor sẽ lại tiếp tục cung cấp các thiết bị hấp dẫn của mình với mức giá chiết khấu một lần nữa. Cùng với các ưu đãi ở năm quốc gia châu Âu, thương hiệu cũng thông báo chi tiết về sự xuất hiện toàn cầu của điện thoại thông minh mới nhất của mình Honor 10X Lite – nó sẽ có giá € 229,90 và cũng sẽ được đóng gói hoặc giảm giá tại cửa hàng trực tuyến của công ty.

Điện thoại có màn hình 6,67 ”, pin 5.000 mAh và chipset Kirin 710A. Nếu các thông số kỹ thuật trông quen thuộc, đó là vì cùng một chiếc điện thoại (với thiết kế camera hơi khác) cũng được bán với tên Huawei Y7a và Huawei P Smart 2021. 10X Lite đã được bán ở Nga, nhưng bắt đầu từ hôm nay, nó cũng có thể được tìm thấy ở Pháp, Đức và những nước khác, theo thông cáo báo chí mà chúng tôi nhận được.

Honor France đang giảm giá điện thoại với giá € 199 và trên hết, còn có loa Bluetooth Honor Mini hoặc tai nghe Honor Sport trong gói. Tuy nhiên, bộ phận của Đức đang giữ mức giá € 229,90 trong khi cung cấp các tùy chọn gói tương tự với một lựa chọn bổ sung – Honor Band 5.

Honor ra mắt ưu đãi Thứ Sáu Đen, thông tin chi tiết về tình trạng sẵn có trên toàn cầu của Honor 10X Lite

Nói về giảm giá, Watch GS Pro giảm £ 30 tại Vương quốc Anh và cũng được tặng kèm tai nghe Bluetooth Honor Sport. Chúng cũng miễn phí nếu bạn mua Magicbook 14 hoặc Magicbook 15 – các máy tính xách tay này đi kèm với phiếu giảm giá £ 70 có thể được tìm thấy trong danh sách của các thiết bị.

Cửa hàng ở Pháp đang cung cấp Honor 9X Lite với giá 180 € và Honor 9A với giá 130 €, trong khi các cửa hàng ở Đức, Ý và Tây Ban Nha tiết kiệm tới € 200 – tất cả những gì bạn cần là đến cửa hàng Honor tại địa phương của bạn và xem tất cả các giao dịch.

Nguồn (ở Pháp)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare